Lời Cầu Thay Cho Các Anh Chị Em Đang Trong Tình Huống Bị Bắt Bớ

eagle

Ngày 31, Tháng 7, Năm 2015

Lời cầu thay của một chiến sĩ vọng canh – Susan Shaulis từ Hội Thánh Glory of Zion, Corinth, Texas U.S.A. (www.gloryofzion.org)

Sáng hôm nay khi tôi cầu nguyện cho các anh chi em đang trong tình huống bị bắt bớ Chúa cảm động tôi công bố Thi-Thiên đoạn 111.  Tôi thật không có một chút nghi ngờ gì, nhưng ngược lại tôi tin chắc rằng Đức Chúa Trời là Cái Khiên và Cái Can che chở cho các anh chị em bên ấy. Ngài là Đấng báo thù và cứu vớt khỏi tay kẻ thù. Một cơn gió rối loạn đang được khuấy động và chính ngọn gió nầy sẽ thổi qua nơi cư ngụ của những kẻ nổi dậy chống nghịch lại ý chỉ Đức Chúa Trời đang được thể hiện giữa vòng Con Dân Ngài.

Mặc dù kẻ thù nầy nghĩ rằng hắn xông vào một lối bắt bớ các anh chị em, nhưng nó sẽ bị rượt đuổi và tháo chạy tứ toát bảy hướng vì Thiên Binh Đức Chúa trời được phái xuống để bảo vệ và trấn giử đồn lũy ta một cách mầu nhiệm và kỳ lạ.  Dù các guồng máy kia có thể xông vào để lấn áp, nhưng chúng sẽ không làm gì được và sẽ bỏ đi với một tâm trí rối loạn tự hỏi không biết tại sao họ lại làm việc ấy? Khi kẻ thù dấy lên để kết án Con Dân Chúa thì Đức Chúa Trời sẽ đương đầu cùng chúng ̣để bảo bọc và che chở Dân Ngài một cách lạ lùng.  Ngài sẽ làm kẻ thù xấu hổ và cho nó mặc áo nhớp hổ nhục. Đức Chúa Trời sẽ là Anh Hùng Cứu Tin cho Con Dân Ngài!

Khi kẻ thù đang bao vây, lấn áp anh chị em thì Sự Vinh Hiển của Chúa trong Dân Ngài sẽ bộc phát mạnh mẻ và chính điều nầy sẽ khai phóng Một Mùa Gặt lớn lao giữa vòng anh chị em. Mắt tâm linh tôi được mở ra; tôi thấy hơn 100 linh hồn sẽ nhận biết Chúa là cứu Chúa đời họ.  Mùa Gặt Lớn nầy sẽ tiếp tục sanh sôi nẩy nở khi Sự Vinh Hiển Chúa được bầy tỏ và chuyển tãi giữa vòng chúng ta!

Lời chia sẻ của Lửa Thiêng:

Khi đọc lời cầu thay công bố nầy tôi rất cảm động.  Đúng vậy, những thế lực áp đảo từ các guồng máy xã hội kia chỉ là khâm sai của các chủ quyền trên không trung. Chúng không thể nào khống chế được các anh chị em, vì Chúa ban cho chúng ta thẩm quyền để cai quản hầu thống trị bầu không khí tại nơi mình cư ngụ. Đức Chúa Trời là Đấng Ngự giữa sự ngợi khen và sự Hiện Diện Thánh của Ngài sẽ đánh đuổi các chủ quyền đó.  Hãy dâng lên Chúa một của lễ của Sự Thờ Phượng Thật. Trong Giăng 4:24 có chép rằng:  “Đức Chúa Trời là Thần, nên ai thờ lạy Ngài thì phải lấy tâm Thần và Lẽ Thật mà thờ lạy.”  Ấy là sự thờ phượng mà Cha ưa thích.  Khi chúng ta được “Hiệp Một” trong Tâm Thần và Lẽ Thật với Chúa, đó là lúc Thiên Đàng ở trong lòng ta và Sự Vinh Hiển Chúa sẽ được phô bầy qua Thần Chúa ngự trong ta.  Ngài sẽ ban cho chúng ta Khải Thi và Lời Công Bố để thi hành ý chỉ Chúa trên đất, vì chính Chúa Giê Su, Ngài cũng chỉ nghe và làm theo những gì Đức Chúa Cha phán cùng Ngài!

Xưa kia, Vua Đa-vít luôn luôn cầu vấn Đức Giê-hô-va trước mỗi chiến trận.  Trong sách 2 Sa-mu-ên 5:24 có ghi rằng “Và khi nào ngươi nghe tiếng bước trên ngọn cây dâu bấy giờ hãy lật đật xông tới, vì chính trong lúc đó, Đức Giê-hô-va sẽ đi trước ngươi đang hãm đánh đạo quân Phi-li-tin.”  Chúa đã sai Thiên Sứ Ngài đi trước để đánh đuổi quân thù vì vậy mỗi khi Vua Đa-vít tìm kiếm mặt Chúa và vâng theo lời Ngài truyền phán thì ông lại được ơn trước mặt Chúa; Đánh Đâu, Thắng Đó!

Chúng ta được ban cho một vị trí đầy thẩm quyền như Lời Chúa đã tryền dạy trong Ê-phê-sô 1:17-23 và trong đoạn 2 câu 6 có chép rằng: “Ngài làm cho chúng ta đồng sống lại và đồng ngồi trong các nơi trên trời trong Đức Chúa Giê-Su Christ.”  Khi đối diện với sự thử thách, hãy nhớ rằng Đức Chúa Trời đã sắm sẳn cho ta một tư thế đắc thắng trong Chúa Giê-Su. Thật vậy, điều nầy đã được thiết lập từ buổi sáng thế!  Vì vậy, khi chúng ta ở trong Ngài ấy là lúc chúng ta mặc lấy Quyền Phép Từ Trên Cao và các Cửa Âm Phủ (Ma-thi-ơ 16:18-19) chẳng thắng được ta!  Chúng ta đang ở trong một trận tranh chấp giữa các bàn thờ; nhưng, ai sẽ thống trị bầu không khí nơi bạn cư ngụ?  Các chủ quyền của thế gian mờ tối kia hay là Thánh Linh Đức Chúa Trời trong bạn?

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: