Lời Tiên Tri Về Mục Vụ Sóc Trăng

image

Ngày 10, tháng 7, năm 2015

Lời chia sẽ của một chiến sĩ vọng canh tại Hội Thánh Glory of Zion, Corinth, Texas, U.S.A. (www.gloryofzion.org) – Susan Shaulis

Sáng hôm nay trong lúc đang thờ phượng ca ngợi Chúa, tôi cầu nguyện xin Chúa bày tõ ý chỉ Ngài cho toán cầu thay mục vụ Sóc Trăng và đây là những điều tôi nhận được từ Chúa:

Cây gươm của Đức Giê-Hô-Va Vạn Quân (El Gibor là một Danh Hiệu của Đức Chúa Trời – xem trong Ê-sai 9:6) phóng vào một đỉnh núi đá.  Cây gươm nầy trở thành một dây chuẫn mực đánh tan những bàn thờ tà linh ở các nơi cao đang khống chế vùng đất nầy.  Sau khi lưỡi gươm nầy xuyên qua núi đá đó, nó cắm thẳng xuống vùng đất nầy và biến thành một cây Cột (đọc là “VAV” – chữ nầy trong tiếng Hê-bơ-rơ biểu hiệu cho một trụ mây, một đường thẳng hoặc một cột kết nối giữa trời và đất) và vùng đất nầy bắt đầu rúng động khốc liệt. Tôi thấy các xiềng xích khống chế dân sự bị bẽ gẩy và thình lình mắt họ được mở ra.

Sự việc nầy xảy đến tựa như một cơn động đất rúng động làm vũ trụ thức tĩnh, như một người bừng dậy từ giấc mê man hằng thế kỷ. Tôi thấy người cùng tạo vật cùng nhau vùng dậy vì Gió Thánh Linh đang vận hành trên chúng nó. Từ vực sâu, tôi thấy hằng hà dân chúng, đàn bà, đàn ông, con trẻ và ngay cả lãnh thổ, kìa, chúng nó đều được giải phóng và khai thoát vì Gió Thánh Linh thình lình giáng trên họ.  Một Cơn Gió Lốc của Thánh Linh Đức Chúa Trời.

Những kỳ diệu tuyệt mỹ của các loài thọ tạo bị bàn tay con người che kín giờ đây được phơi bày và khai phóng tại các cổng tăm tối nầy.  Thình lình, các guồng máy chủ quyền thuộc thế gian mờ tối kia không thể nào tiếp tục khống chế dân tình nữa vì Gió Thánh Linh đang vang dội rúng động mạnh mẽ đánh bật màng che phủ khiến những con người đang bị trói buộc nầy được phóng thích và lần đầu tiên trong đời họ nhận thức và thấy được bản chất thuần túy tuyệt hảo Đức Chúa Trời đã ban cho họ từ buổi sáng thế.

Thiên sứ Đức Chúa Trời xuất hiện giữa Cơn Gió Lốc để tống khứ chủ quyền của sự tối tăm tại các cổng địa ngục ấy.  Nầy, một tiếng dội, vang rền phát xuất tận đáy lòng của các dân và tạo vật bắt đầu đồng ca nhịp nhàng với tiếng sấm rền nầy.  Kìa, một cái Cổng Mới tràn ngập ánh sáng lại bắt đầu thành hình.

Thi Thiên 35:5 – “Nguyện chúng nó như trấu bị gió thổi đùa. Cầu thiên sứ Đức Giê-Hô-Va đuổi chúng nó đi!”

Tôi tin rằng các anh chị em tham dự trong mục vụ Sóc Trăng nầy chính là lưỡi gươm trong sự hiện thấy Chúa ban cho tôi. Lời ngợi khen ca tụng Chúa của các bạn sẽ tạo nên một sự rúng động siêu nhiên.  Khi điều nầy ứng nghiệm, các bạn sẽ nhìn thấy cái cổng tăm tối ấy như trong sự hiện thấy Chúa đã cho tôi.  Kìa, một thiên sứ sẽ vùa giúp anh chị em như lời Chúa truyền phán trong Thi Thiên.  Ngài ban thiên sứ Ngài để trợ giúp kẻ được chọn.  Thiên sứ ấy sẽ giao tranh cùng kẻ thù và ‘rượt đuổi’ bóng tối tăm nầy ra khỏi lãnh thổ ấy.

Điều nầy sẽ được thành tựu qua tiếng vang dội của đội binh Ngài.  Sự ngợi khen, ca tụng Chúa của anh chị em sẽ như lời sấm truyền khuấy động Cơn Gió Lốc trong sự hiện diện của Đức Giê-Hô-Va Vạn Quân (El Gibor) cùng các thiên binh Ngài.

Những điều nầy sẽ được ứng nghiệm như những gì đã ghi lại trong sách Công-Vụ Các Sứ Đồ đoạn 16.

Lửa Thiêng

http://www.luathiengvn.wordpress.com

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: