Lời Tiên Tri về Sự Dấy Lên Của Nhiều Giô-Si-A Hiện Đại

image

Lời Tiên Tri về Sự Dấy Lên Của Nhiều Giô-Si-A Hiện Đại –  Chuyễn Tải trong Buổi Nhóm Cầu Nguyện tại Hội Thánh Glory of Zion – Ngày 23, Tháng 6, Năm 2015

http://www.gloryofzion.org

Trong buổi nhóm cầu nguyện vào 6 giờ sáng hôm nay tại Hội Thánh Hội Thánh Glory of Zion Chúa truyền phán một lời tiên rằng Ngài đang và sẽ dấy lên nhiều Giô-Si-A hiện đại để đánh bại và dọn sạch bàn thờ của các tà linh trong nhiều quốc gia (2 Các Vua đoạn 22-23).  Điều này đã được ứng nghiệm trong chuyến đi tuần vừa rồi của các anh em bên ấy.  Thật là cảm tạ Chúa. Sau buổi nhóm cầu nguyện tôi cũng có dịp thông công với một tôi tớ Chúa ở Viêt Nam và chúng tôi đạt vấn đề cầu nguyện xin Chúa ban cho nhiều chiến lược mới dựa trên lời tiên tri nầy.

Chúa cảm động và nhắc lại lời Chúa đã phán với tôi trong tháng Giêng năm nay về sự cầu thay tại những đường cái. Trong dữ liệu tôi gởi cho các anh chị em bên ấy, có một bản đồ của một ‘cánh cửa’ trong tâm linh.  Khi Chúa bày tỏ khải thị nầy thì tôi thấy cánh cửa nầy như là một mô hình của sự sanh nở, như một người đàn bà trong cơn thai nghén. Sáng nay, tôi được cảm động khi nhớ đến tấm bản đồ nầy, và đựợc thúc dục xem xét những vị trí của các ngôi chùa của dân ngoại thì nhận thấy Chúa muốn con dân Ngài thiểt lập một bàn thờ Thánh cũng như xưa kia Ê-li đã làm trên núi Cạt-Mên.  DCT sẽ đáp lời cầu xin dân Ngài bằng lửa!
Các anh chị em bên ấy có thể cầu nguyện hỏi xem ý Chúa về chiến lược và thời điểm để tẩy sạch vùng đất nầy.  Chúa sẽ dấy lên nhiều Giô-Si-A hiện đại để hoàn tất mục vụ nầy. Tôi thấy trong tâm linh Thần Đức-Giê-Hô-Va giáng xuống như một ngọn lửa Thánh thiêu đốt hết tất cả những sự ô uế, bất công và Huyết Chiên Con sẽ tẩy sạch máu vô tội tràn đầy trên vùng đất nầy!  Chúng ta sẽ chào đón Vua Vinh Hiển (Thi-Thiên 24), nhìn thấy Ngôi Ngài được thiết lập và ý chỉ Ngài đựợc thành toàn, “Ở đất như Trời!”

Có thể Chúa sẽ cho các anh chị em bên ấy những chiến lược từng hồi, từng lúc, theo từng thời điểm.  Đức Chúa Trời là Đấng ngự giữa sự ngợi khen và sự hiện diện Thánh của Ngài sẽ đột phá các tiền đồn của ma quĩ.  Nếu Chúa cảm động, xin cho biết để tôi đẩy mạnh sự cầu thay bên nầy.  Xin Chúa ban cho chúng ta khải thị, chiêm bao và những lời xác chứng về mục vụ nầy. Amen?

Nguyện ý Chúa được nên!

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.wordpress.com

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: