Lời Tiên Tri Cho Các Quốc Gia – Chuck D. Pierce!

image

Lời Tiên Tri Cho Các Quốc Gia – Chuck D. Pierce!

Thứ Tư, Ngày13, Tháng 1, Năm 2016

http://www.gloryofzion.org

Sáng hôm nay Chúa đã cho tôi một Lời Mặc Khải cho đất nước chúng ta tại Mỹ Quốc cùng Thân Thể Chúa tại xứ sở nầy.  Tuy nhiên, nếu bạn đến từ các quốc gia khác tôi muốn khuyến khích bạn sử dụng nó cho quê hương của bạn. Tôi tin rằng đây là những gì Chúa đang làm trong Con Dân Ngài trên toàn thế giới. Trong sáu tháng tiếp theo đây, Hoa Kỳ sẽ bị rúng động. Đây là bước khởi đầu của Chúa đang kêu gọi và sàn xảy để biệt riêng nhiều quốc gia trên thế giới.

“Ta sẽ phát triển sự mạnh dạn trong các dân tộc mà từ trước đến giờ đã im lặng để chấp nhận sự tình xãy đến cho họ.  Đừng nhìn vào những kẽ khác để dẫn đường, vì một tinh thần mới mẻ của sự táo bạo và mạnh dạn sẽ giáng trên các ngươi.  Ta sẽ dàn xếp và sắp đặt lại rất nhiều điều trong quốc gia của các ngươi trong những ngày sắp tới.  Ta sẽ bắt đầu gây một sự rúng động giữa vòng các Hội Thánh hiện đại.  Ta sẽ tuông đỗ một sự xức dầu mới mẻ trên các mục sư và các nhà lãnh đạo của đất nước nầy.  Ta sẽ làm cho các ngươi rúng động! Ta sẽ làm cho các ngươi rúng động! Ta lại sẽ làm cho các ngươi rúng động một lần nữa! Ta đang lựa chọn các quốc gia là những quốc gia thuộc về bầy chiên Ta.  Một Dân Mới mà Ta đang dấy lên trong giờ nầy.  Một sự vận hành khác biệt của Thánh Linh Ta sẽ khởi đầu. Sẽ có một sự tự do, phóng khoáng vận hành giữa vòng Con Dân Ta.  Một luồng gió Giải Cứu mới sắp giáng trên Hội Thánh Ta.  Những gì các ngươi đã dọn sạch sẻ trong quá khứ và sắp xếp lại trong hiện tại giờ đây sẽ bị chấn động.  Nhiều chủ quyền mờ tối của ma quỷ đã trở về để chiếm cứ những qui củ của mùa vừa qua.  Ta sẽ phải tống khứ các qui củ, thứ tự của mùa ấy, và Ta sẽ sắp xếp các ngươi lại vào trong một hàng ngũ mới của Ta.  Đừng chống lại sự rúng động nầy.  Một sự vận hành mới của sự Chữa Lành sẽ giáng trên Dân Ta.

“Ta sẽ ban cho các ngươi hai năm bùng nổ trong Thánh Linh Ta.  Các cầu chì ngầm đang được thắp sáng.  Những chiến sĩ tiền phong đang được tái bổ xung cho tương lai.  Sẽ có một âm thanh vang dội và chính điều nầy sẽ phát hiện ra những gì Sa-tăng đã bao phủ, dấu kín bấy lâu nay.  Thời điểm xung đột với cõi tối tăm đã đến!  Ta sẽ bắt đầu tách các quốc gia ra và tạo ra những tiếng vang dội mới trong Con Dân Ta khiến quốc gia của chúng sẽ trở thành một liên minh mới đi theo mục đích của Ta.  Những ai đã từng ngăn cản sự vận hành của Thánh Linh Ta để mở khóa cho những qui củ hiện đại sẽ bị cản trở và chúng sẽ không thể nào tiếp tục xâm lấn nữa.  Đây là ngày trong Trũng Đoán Định của các nước và chúng sẽ được xác định bởi những tiếng vang dội của sự thờ phượng của Dân Ta. Hỡi các quốc gia đang tranh chiến trên đất, hãy quyết tâm và xác định sự thờ phượng, tôn vinh Ta giữa vòng các ngươi.  Một sự xức dầu mới sẽ được ban phát cho các quốc gia nào đang mở khóa tiếng vang dội của Ta.  Tiếng vang dội của Một Dân Mới nầy phải được nghe thấy giữa vòng các dân tộc — không phải là một tiếng vang dội mới của dân Do Thái hoặc người ngoại bang, nhưng nó là một tiếng vang dội mới của Một Dân Mới Ta đang dấy lên giữa vòng các quốc gia và các dân tộc.  Một sự xức dầu mới mẻ đang được sai phái cùng các quốc gia nào đang phát triển tiếng vang dội nầy trong những ai đang được sai phái ra! Hãy khai phóng và phát triển những con người mang lấy tiếng vang dội Ta là những kẽ đang sống trên đất trong THỜI ĐẠI NẦY!  Hãy sẵn sàng! Đây là những âm thanh Ta dùng để phân tán vào các quốc gia.  Kh̀ông ai có thể kháng cự lại sự vận hành của Thần Ta.  Hãy lắng nghe, cảm nhận sự rúng động nầy, và tiếp nhận những âm thanh của tiếng vang dội Ta.  Hãy tiến lên và các ngươi sẽ phát hiện ra được những gì kẻ thù đã từng bao phủ, che giấu bấy lâu nay.”

Xin Chúa ban phước trên các bạn,

Chuck D. Pierce

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.wordpress.com

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: