Lời Tiên Tri “Việt Nam, Viên Ngọc Quý!”

warrior

Ngày 30, Tháng 4, Năm 2016

Lời Tiên Tri “Việt Nam, Viên Ngọc Quý!”

Cô Penny Jackson là một tiên tri và cũng là một chiến sĩ vọng canh hiện đang sinh sống ở thành phố Houston tại tiểu bang Texas.  Cô ta là một giáo viên tại trường River Oaks Baptist trong 30 năm qua.  Chúa giao phó cho Cô nhiệm vụ trấn giữ và cầu thay cho Mục Vụ Vinh Hiển Si-ôn Quốc Tế  (Glory of Zion International) và cho Trung Tâm Hoàn Cầu (Global Spheres Center) tại Corinth, Texas.

Tôi có dịp thông công với Cô Penny Jackson qua nhiều buổi nhóm họp thường niên tại HT nhà; Cô ta là một người yêu mến Chúa, có lòng cưu mang Con Dân Ngài! Hôm qua Cô nhắn tin với tôi để chia sẻ một lời mặc khải về lãnh thổ và dân tộc Việt Nam.  Chính Cô đã tỏ ra rất ngạc nhiên và cảm tạ Chúa khi Thánh Linh Chúa ban cho lời nầy vì thật ra đây là lần đầu tiên Cô nhận được lời mặc khải cho một quốc gia!

Tôi nghe Chúa phán rằng: “Với Ta, Việt Nam tựa như một viên ngọc đẹp đẽ Ta đã dựng nên và đặt để dân tộc nầy trong một trong những sáng tạo huy hoàng nhất vì Ta đã tạo dựng chúng để mặc lấy sự vinh quang Ta.  Có một điều tốt lành và khiêm tốn trong dân tộc nầy làm đẹp lòng Ta.  Tuy có nhiều cơ nguy, trụy lạc trong xứ và  đối phương đã cố gắng tàn phá để hũy diệt, nhưng Ta, chính Ta sẽ nắm giữ vị trí nơi chốn nầy và dân tộc nầy có được một chổ đứng đặc biệt trong tim Ta.”

Trong những ngày sắp tới, Chúa sẽ bắt đầu đổ phước lành ta chưa từng thấy trên dân tộc Việt Nam.  Họ sẽ cảm nhận được tình yêu và tấm lòng của Chúa mà họ không thể mường tượng được.  Đức Chúa Trời lấy làm đẹp lòng với dân nầy và Ngài sẽ biểu hiện niềm vui mừng Ngài đối với họ trong tương lai. Họ sẽ nhận được ơn phước và sẽ là nguồn phước cho muôn người, và họ sẽ là một tác động ảnh hưởng lớn lao trên các dân tộc khác.

Chúa phán rằng, Ta đã ban cho họ sự hạ mình, khiêm nhường.  Giờ đây, Ta sẽ luyện chúng trở thành một dân mạnh bạo với một cá tính dũng cảm làm rúng động các từng trời. Bằng lời tuyên xưng và công bố của miệng mình, họ sẽ thay đổi tình thế và điều chỉnh các mùa màng (trong tâm linh lẫn vật chất.) Hỡi Các Con Rất Yêu Quý kia ơi, đừng xem thường quyền năng Ta đang di chuyển trong ngươi, vì các ngươi là một phần tử quan trọng trong tương lai của đất nước và cho thế giới.

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.wordpress.com

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: