Lời Tiên Tri “Tách Rời Để Tỏa Sáng”

image

Chúa Nhật, Ngày 10, Tháng 5, Năm 2016

http://www.gloryofzion.org

Lời Tiên Tri “Tách Rời Để Tỏa Sáng” – Do Tiến sĩ Chuck Pierce chuyển tãi:

Chúa Nhật vừa qua là một trong những ngày chúng ta không thể không nghe thấy tiếng Chúa.  Chúa chỉ định cho chúng ta chào mừng Lễ Đầu Mùa hàng tháng (Firstfruits) bởi vì Ngài mong muốn chúng ta nghe được tiếng Ngài.  Khi ta ao ước lắng nghe tiếng Chúa trong thời điểm ấy, chúng ta hẳn được đặt vào một vị trí để thịnh vượng theo một cách thức mới. Cuộc hành trình này đã bắt đầu vào sáng Chúa Nhật vừa qua với sự chuyển tãi của một thông điệp trong Tiếng Mới và sau đây là lời thông giải cho thông điệp ấy:

“Con người của các ngươi đã được ghép lại bằng những làn chỉ khâu áo và những gì ngươi đã biểu hiện trong thời gian vừa qua đang được Ta tách rời ra. Một số trong các ngươi đang từng trãi sự nhọc nhằn do việc phân tách nầy vì ánh sáng của Ta trong ngươi đang bị giam giữ mà không tỏa sáng được. Vì vậy, hãy để Ta tách rời những đường chỉ may nầy, và rồi những gì Ta đã chứa đựng trong các ngươi sẽ được tỏa sáng như thông qua một áo choàng trong suốt và con người bề trong của ngươi sẽ được biểu hiện một cách chính chắn.  Hãy để Ánh sáng Ta được tỏa sáng ra! Hãy để Ánh sáng Ta được tỏa sáng ra! Hãy để Ánh sáng Ta được tỏa sáng lên thông qua các ngươi!”

Lời Chia sẻ của Lửa Thiêng:

Đức Thánh Linh đang vận hành trên Con Dân Chúa để loại bỏ những gì đang che phủ Ánh Sáng Chúa trong ta.  Chúa muốn bầy tỏ sự vinh hiển (sự hiện diện) của Ngài thông qua con người bề trong của chúng ta. “Tách rời để loại bỏ” là một tiến  trình hầu giúp ta trưởng thành và cũng là một yếu tố cần thiết cho Ánh Sáng Chúa  trong ta lòe lên hầu soi dọi một thế gian tăm tối.

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.wordpress.com

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: