Ngày 5 : Một Áo Giáp Mới, Một Danh Tính Mới, Một Chiến Trận Mới Ở Phía Trước!

armour-1123797_960_720

Ngày 9, Tháng 7, Năm 2016

http://www.gloryofzion.org

Chúa truyền phán, “Ta có một Dân Mới đang được thành hình. Chúng phải cởi bỏ áo giáp chúng đã từng sử dụng trong chiến trận của các mùa quá khứ. Chiếc áo giáp đó đã được sử dụng và đã giành được chiến thắng trong nhiều chiến trận. Nhưng nó không phải là chiếc áo giáp cần thiết cho những ngày sắp tới. Ánh sáng Ta sẽ được tõa lên trên từng mãnh giáp, và Ta sẽ tái thiết kế nhưng manh giáp nầy từ những chiến thắng trong quá khứ. Ta sẽ cung cấp cho các ngươi những vũ khí mới cho chiến trận mới. Hãy mặc lấy một bộ áo giáp sung mãn cho mùa nầy. Ngươi sẽ nhận biết khi ngươi mặc được một bộ áo giáp trọn vẹn. Ta sẽ ban cho ngươi những vũ khí cần thiết cho mùa nầy. Hãy biết rõ điều nầy: vì sự thụ động của ngươi khiến đối phương ngăn chận một số chiến sĩ vọng canh nơi tầng trời thứ hai! Hãy lên đây! Hãy chỗi dậy! Hãy cho phép tâm linh ngươi chỗi dậy trong ngươi! Đừng sợ hãi vì ngươi cảm thấy dễ bị tổn thương. Trong bối cảnh của sự tổn thương nầy, ngươi sẽ chỗi dậy đến một nơi mà Ta sẽ sai phái ngươi ra để thu thập các áo giáp cần thiết cho việc khai phóng các lời hứa ơn phước đã bị trì hoãn bấy lâu nay.

Nhiều Con Dân Ta đã coi thường Ta. Hãy cứ tiếp tục theo chiều hướng ấy; trong mùa nầy ngươi sẽ nhận biết rằng điều nầy không thể đe dọa chức năng của sự vận hành Ta. Ta đã khiến cho các ngươi chiến thắng huy hoàng trong những cách mà ngươi không hề nhận biết, ấy là lúc Ta đã chỉ đạo các ngươi trong chiến thắng. Khi họ đóng đinh Ta, chúng nghĩ rằng tôn giáo đã đắc thắng tấm lòng của Đức Chúa Cha vốn được bầy tõ thông qua Thập Tư Giá. Ta đã chỗi dậy với tất cả quyền lực Cha giao phó! Giờ đây, nếu ngươi cứ tiếp tục coi thường Ta thì hãy nhìn xem những gì Ta đang làm. ĐẤNG HIỆN HỮU sẽ khiến ngươi chỗi dậy như một đội binh lớn, hùng mạnh như lúc Ta sai bảo Ê-xê-chi-ên (xem trong Ê-xê-chi-ên 37) hãy nói tiên tri cùng những bộ xương khô và giải phóng chúng thoát khỏi cơn tuyệt vọng trong thung lũng của sự chết. Trong mùa nầy, ngươi sẽ kinh ngạc vì sự thể hiện của các dấu kỳ và phép lạ trong Danh Ta. Đây là một mùa Ta sẽ khai phóng quyền phép siêu nhiên. Khi đương đầu với những ngoại cảnh khó khăn, hãy chăm chú nhìn Ta hầu các ngươi nhận được sự khai phóng siêu nhiên để vượt lên và thoát khỏi sự thống trị của con người xác thịt của ngươi. Thần ta sẽ cai trị thông qua tâm linh ngươi. Hãy chăm chú nhìn Ta và chính Ta sẽ nâng ngươi lên trong ân sũng siêu nhiên, trong một chức năng mà ngươi chưa bao giờ được trãi nghiệm. Ta sẽ khoát trên ngươi một chiếc áo choàng đắc thắng và chính ngươi, ngươi sẽ chiến thắng!

“Ta phán cùng ngươi rằng, đừng sợ những trận chiến sắp đến, vì nếu ngươi tiếp tục chăm chú vào chiến trận từ vị trí cũ mà không tiến vào chốn cao hơn, ngươi hẵn sẽ bị đánh lùi. “Ta phán cùng ngươi rằng, hãy lên đây và thông qua các âm thanh vang dội Ta đang khai phóng, hãy cho phép Ta khoát cho ngươi một áo giáp tươi mới, hãy để Ta cung cấp cho ngươi, ngay cả những vũ khí đã từng bị quân thù nắm giữ  vì Ta sẽ sử dụng những vũ khí ấy. Ta phán cùng ngươi rằng, phương cách duy nhất để khai phóng Thần ta, khiến Con Dân Ta chỗi dậy, sẽ là sự mở khóa những âm thanh vang dội từ Thiên Đàng. Ta mong ước có được Một Dân Đắc Thắng trong những ngày sắp tới, nhưng giờ đây, Ta phải mặc cho chúng những gì cần thiết cho tương lai. Vì vậy, khi ngươi đang ở giữa cuộc xung đột nầy, hãy lên đây, hãy lên đây, hãy tiến lên vào chốn cao hơn! Và đang trong lúc tiến lên đến chốn cao hơn, hãy mặc lấy áo giáp mới, hãy mặc lấy nó, hãy mặc lấy nó, cho đến khi ngươi mặc được áo của Nàng Dâu Chiến Thắng cho giờ nầy (Chúa là Chàng Rễ, Hội Thánh là Nàng Dâu trong Chiến Thắng.) Ta phán rằng đây là những sản phẩm may mặc với âm thanh của lãnh thổ, không phải là sự gian ác của đất, đây là những sản phẩm may mặc với những âm thanh của đất và âm thanh của các trưởng lão từ Ngôi Đức Chúa Trời trong sự hiện của các những nhân chứng từ Thiên Đàng. Ta phán cùng ngươi rằng, những âm thanh vang dội đó được thấm nhuần từ Trời, giờ đây chúng sẽ mở khóa cho lãnh thổ và từ đó một Dân Mới sẽ xông ra trận trong chiến thắng vì sự vinh quang của Ta sẽ giáng xuống trên chúng trong những ngày sắp tới.”

 

 

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: