Ngày 11: “Làm Rúng Động Các Từng Trời, Bẻ Gẫy Sự Giam Cầm, Ta sẽ Thổi Những Luồng Tư Tưởng Mới Trên Ngươi!”

 

shaking

Ngày 15, Tháng 7, Năm 2016

http://www.gloryofzion.org

“Có nhiều phước lành Ta đã dành sẵn cho ngươi nhưng chúng chưa được khai phóng vào bầu khí quyển trên đất. Đây là một thời gian ngươi làm rúng động các tầng trời để phóng thích các phước lành của ngươi! Hãy làm rúng động các tầng trời! Hãy làm rúng động các tầng trời, và Ta sẽ sai phái một luồng gió từ trời. Rúng động! Ta sẽ cho phép các cửa sổ của Thiên Đàng mở toang và chúng sẽ mở ra trên đầu ngươi. Cơn gió lốc của Thiên Đàng sẽ thổi xuống những phước lành của ngươi thông qua các cửa sổ nầy.

“Ta sẽ quàng một vòng khăn mới trên đầu ngươi. Ta sẽ loại bỏ cái trần nhà che phủ ngươi. Tư duy của ngươi đã khiến ngươi bị giới hạn trong mùa vừa qua, giờ đây, chúng sẽ tan biến. Ý chỉ Ta trong những sáng kiến tươi mới sẽ được khai phóng trong những ngày sắp tới. Hãy làm rúng động, hãy làm rúng động, hãy là rúng động các tầng trời, và ta sẽ đổi cho ngươi một áo choàng mới và ban cho ngươi một ‘Khăn Quàng Chiến Thắng’

“Đừng lấy làm hài lòng với sự chổi dậy mà thôi. Đừng chỉ lấy làm hài lòng với việc săn đuổi để bắt kịp kẻ thù của ngươi!! Đây là một mùa để chiếm đoạt chiến lợi phẩm!! Hãy tấn tới trong việc rượt đuổi quân thù và chiếm đoạt chiến lợi phẩm của chiến trận!! Đây là mùa mà ngươi sẽ khôi phục lại tất cả các chức năng tâm linh và tư duy (những suy tưởng của ngươi.)  Sau đó ngươi sẽ khôi phục những gì đối phương đã lấy trộm. Ngươi sẽ nhận biết phương cách kẻ thù sử dụng để đánh lừa ngươi và tư duy ngươi sẽ trở nên thông sáng.

“Sự ngợi khen và thờ phượng của ngươi có tác động như một búa rìu dùng để phá vỡ những xiềng xích đang giam cầm các ngươi.  Vì vậy, khi ngươi giơ cao tay mình để nâng búa lên, hãy cho phép bàn tay Ta nắm lấy tay ngươi và chúng ta sẽ cùng nhau phá vỡ các xiềng xích của sự giam cầm nầy. Ta đang giải phóng Con Dân Ta và Ta sẽ tuông đỗ trên chúng những ơn phước đã từng bị trì hoãn bấy lâu nay.”

 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: