Ngày 13: Ta Cần Đến Ngươi! Do đó, Ta Sẽ Kéo Ngươi Lại Gần!

heart

Ngày 17, Tháng 7, Năm 2016

http://www.gloryofzion.org

“Đây là một thời gian Ta sẽ khai phóng một sự tìm kiếm mới trong cuộc sống của ngươi. Ngươi sẽ bắt đầu tìm kiếm Ta và mong đợi Ta. Ngươi sẽ bắt đầu nói rằng ‘Con phải nhận được sự can thiệp của Chúa! Con phải đột phá để bước vào sự Hiện Diện và Sức Sống Ngài!’ Ta sẽ kéo ngươi lại gần, và ngươi sẽ tìm kiếm và khao khát Ta trong một cách mà ngươi chưa từng trải nghiệm. Ngươi sẽ nhận biết Ta như ngươi chưa từng biết! Hãy cảm nhận sự kêu gọi nầy, và hãy thuận phục trong sự tìm kiếm Ta. Hãy xem kìa, mức độ trong sự tìm kiếm ấy đang khởi đầu. Ta sẽ kéo ngươi vào mối liên hệ mật thiết với Ta mà ngươi hằng mong ước.

“Đây là một thời gian Ta bắt đầu cải cách và vận hành theo một cách mới. Vì có nhiều điều mà Ta đã mong đợi để nhìn thấy chúng được thành hình trên đất. Khi Con Dân Ta tụ tập lại để làm vang dội các âm thanh của Thiên Đàng, Ta sẽ che phủ và vận hành để tái sắp xếp những hỗn độn trên mặt đất nầy.  Ta sẽ kêu gọi Con Dân Ta bước vào một vị trí mới của sự liên kết.  Đội binh Ta đang bắt đầu thành hình.  Một âm thanh mới của niềm vui hân hĩ, một âm thanh mới vang dội tiếng reo hò, và một sự biểu hiện mới đầy năng quyền đang bắt đầu nảy sinh và chổi dậy.  Hãy để cho Thần Ta hà hơi và vận hành trên các ngươi. Khi Ta đối diện cùng ngươi, ngươi sẽ nhìn thấy hai kết thúc mà không thể đáp ứng trong mùa vừa qua sẽ bắt đầu liên kết để tạo nên một cột mốc của một đường phân rẽ ranh giới mới trong mùa nầy.

“Sự ngợi khen và thờ phượng của ngươi đang gia tăng như một lực lượng chiếm đóng các lãnh thổ thuộc linh. Một lối đi mới đang được phô bầy và mở ra trong thế giới thuộc linh!  Sự kiện nầy sẽ tiếp tục gia tăng. Ấy là một trọng lượng có chức năng làm phân rẽ và tống khứ kẻ thù khỏi nơi chúng trấn giử trong tầng trời thứ hai; đây là bông trái của lòng ca ngợi và tôn vinh các ngươi dâng lên cùng Ta trong sự tìm kiếm Thần Ta qua những gì Ta đã ban cho ngươi.”

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: