Bạn Có Biết Chăng???

tear

Ngày 8, Tháng 8, Năm 2016

Nước mắt bạn được Chúa đựng vào trong ve; nước mắt bạn được Ngài ghi vào sổ thánh (Thi Thiên 56:8-9). Đức Chúa Trời là Đấng Tể Trị thế gian, kìa, Ngài cũng đã chạm tên bạn trong lòng bàn tay Ngài! (Ê-sai 49:16-17) Điều nầy thật vượt quá sự hiểu biết của con người. Ta là chi mà Đấng Tạo Hoá Toàn Năng kia lại chú tâm và Ngài mong muốn có được một mối liên hệ mật thiết, mặt đối mặt với con người tội lỗi như chúng ta?

Đây là một đặc ân Chúa ban cho loài người. Đức Chúa Cha đã sai Con Một của Ngài giáng thế làm giá chuộc cho tội lỗi của chúng ta. Đức Chúa Giê-su đã từng bị người ta khinh rẻ và chối bỏ; Ngài đã từng trải sự đau khổ, biết sự đau ốm. (Ê-sai 53) Ngài thấu hiểu tình huống bạn đương đầu trong cuộc sống và Ngài sẽ vùa giúp bạn.

Hãy mở lòng để đón nhận tình yêu của Đức Chúa Trời, Đấng có một không hai! Hãy đón nhận tình yêu Ngài qua sự hy sinh của Chúa Giê-su trên thập tự giá. Hãy mời gọi Chúa Giê-su làm Cứu Chúa đời bạn. Ngài đang đón chờ bạn; các thiên binh từ trời sẽ reo hò mừng rỡ khi một linh hồn trở tại cùng Chúa. Kìa, Chúa nhậm lời ta trong thì thuận tiện; Ngài phù hộ ta trong ngày cứu rỗi. Hôm nay là thì thuận tiện. Đúng vậy, ngày nay chính là ngày cứu rỗi!

“Cầu xin Đức Giê-hô-va ban phước cho ngươi Và phù hộ ngươi! Cầu xin Đức Giê-hô-va chiếu sáng mặt Ngài trên ngươi Và làm ơn cho ngươi! Cầu xin Đức Giê-hô-va đoái thương ngươi Và ban bình an cho ngươi!’” – Dân Số Ký 6:24-26 RVV11

Nguyện xin Chúa ban Phước và phù hộ bạn trên mọi nẻo đường của cuộc đời!

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.wordpress.com

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: