Ngày 34: “Hãy Tiến Lên Vào Chốn Cao Hơn Và Nhìn Xem Ta Mở Khóa Cổng Ra Vào Cho Ngươi!”

key

Ngày 7, Tháng 8, Năm 2016

http://www.gloryofzion.org

“Ta có một cơ quan đầy thẩm quyền để mở đường cho ngươi đi vào những nơi chốn Ta đã chỉ định một cách bất ngờ. Những cánh cửa lâu đời ấy đã từng bị xiềng xích, khép kín và thậm chí bị mục rữa, kìa, Ta sẽ vùa giúp ngươi tiến lên, và cánh cửa kia sẽ thình lình mở rộng. Những điều ngươi cần để tấn tới trong tiến trình phục hồi giờ đây sẽ được mở khóa. Bước đi kế tiếp của ngươi sẽ được dùng để dung hòa những gì ngươi đã bỏ lỡ trong quá khứ. Những thời gian phung phí sẽ được chuộc lại một cách nhanh chóng và ngươi sẽ thấy một con đường mới được mở ra để ngươi vượt qua khỏi quá khứ hầu hướng về tương lai. Ta sẻ sắp xếp lại mọi việc, và bước tiếp theo của ngươi sẽ mang lại sự yên nghỉ cho linh hồn ngươi. Kìa, Ta có thể hoàn thành điều đó trong khoảnh khắc!

“Chính quyền của Ai Cập đã cố định đánh chìm Con Dân Ta trong Biển Đỏ, cũng tương tự như thế ấy, nhưng với một biện pháp bội phần hơn, chính Ta, Ta đã đánh chìm đội binh Ai cập. Cũng vậy, khi kẻ thù xác định để đánh hạ ngươi trong mùa vừa qua hầu cướp lấy tương lai ngươi, Ta đã chuẫn bị sẵn sàng với biện pháp tương tự để xử lý chúng vượt qua mọi điều chúng nó suy tưởng.Ta sẽ nâng ngươi trên cánh chim ưng và rồi ngươi hãy nhìn xem, Ta sẽ giáng xuống trên kẻ thù xung quanh ngươi. Ta đang chỉ định ranh giới của Con Dân Ta để chúng nhận được những mạc khải cần thiết cho sự đắc thắng trong tương lai.

“Hãy bắt đầu thay đổi áo xống của ngươi (sự may mặc có nghĩa bóng về thẩm quyền Chúa ban cho ta.)  Hãy tẫy xạch áo xống ngươi để thoát khỏi sự gian ác của những mùa vừa qua, và loại bỏ những thất bại vây quanh ngươi vì chúng đã khiến ngươi bị chậm trễ trong quá khứ. Ta sẽ chỉ cho ngươi biết rõ những gánh nặng chĩu trên ngươi; hãy quăng nó xa ngươi, rồi ngươi sẽ cất cánh để chuẫn bị cho chiến trận. Ta sẽ khoát lên ngươi một chiếc áo xống chiến thắng! Vì vậy, hãy tiến lên vào chốn cao hơn, và rồi Ta sẽ giáng xuống. Bấy giờ ngươi sẽ nghe thấy các âm thanh của các tầng trời bắt đầu di chuyển. Các tầng trời đang được sắp xếp lại trong một thứ thự mới để liên kết cùng ngươi. Và nếu Ta sắp xếp Thiên Đàng để làm một liên minh mới cùng ngươi, thì chính ngươi, ngươi cũng có thể liên kết với Thiên Đàng để thành toàn ý chỉ Ta trên đất!” (ở đất như trời!)

Lời chia sẻ của Lửa Thiêng:

Lời Chúa cho ta biết trong Ê-phê-sô 2:6-7, Ngài đã chỉ định để chúng ta  đồng trị với Ngài từ các nơi ở trên trời.  Trong lãnh vực thuộc linh, đây là một vị trí chính chắn của Con Dân Chúa thông qua Thấp Tự Giá.  Ngài ban cho ta thẩm quyền đồng trị với Ngài, để ta đồng công cộng tác với các thiên binh đang được sai phái từ trời hầu vùa giúp kẻ được chọn. Chúng ta đang ở trong một tư thế đắc thắng; chúng ta không còn ở trong tư thế của một nạn nhân. Đừng nhìn vào ngoại cãnh. Đừng nhìn vào những con người đang ở trong vị trí cai quản đất nước, vì thật ra thẩm quyền trong lãnh thổ thuộc về Con Dân Chúa. Nhưng chúng cần ăn năn cho dân tộc vì sự thờ thần tượng, thông đồng trong giao ước gian tà với các linh của sự chết và âm phủ. Bạn ơi, tôi tin rằn Chúa đang và vẫn tiếp tục nhậm lời cầu xin của chúng ta Hãy xem, kìa, Cửa Trời đang mở rộng trong tầm mắt Đức Tin của bạn! Hãy tìm kiếm Chúa, Ngài sẽ ban cho bạn những chìa khóa then chốt cho trận chiến tâm linh bạn đang đối đầu, vì những gì ta buộc ở dưới đất cũng sẽ bị buộc ở trên trời, và điều gì ta mở ở dưới đất cũng sẽ được mở ở trên trời! (Ma-thi-ơ 18:18)

Lửa Thiêng

http://www.luathiengvn.wordpress.com

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: