Khi Sự Sỉ Nhục Của Một Thế Hệ Lăn Xa Khỏi Chúng Ta!

image

Ngày 9, Tháng 3, Năm 2016

Các Chiến Sĩ Vọng Canh Thân Mến,

Sáng hôm nay, tôi đã có dịp thông công với một con cái Chúa trong đội ngủ cầu thay cho Việt Nam. Chúa Thánh Linh bầy tỏ và nhắc nhở chúng tôi một mặc khải về sự giải phóng khỏi sự sỉ nhục trong lãnh vực thuộc linh. Đây là một tì vết tâm linh, tựa như một chấn thương trong cuộc đời của một cá nhân nói riêng và của một dân tộc nói chung. Chúa mong thấy chúng ta được giải phóng khỏi cái ách nô lệ ấy. Tôi được cảm động đăng tải lại bài nầy và chia sẻ cùng các bạn để chúng ta cùng suy ngẫm.

Đức Chúa Trời là Đấng làm được mọi việc, nhưng Ngài cho chúng ta sự tư do lựa chọn để chúng ta: (1) ăn năn hầu thay đổi tư duy ta, (2) tiếp nhận tình yêu và ân điển của Thập Tự Giá, (3) dấn thân vào chiến trận tâm linh, v.v… Chúa đã vạch sẵn một con đường đắc thắng; Ngài đã ban cho ân tứ, Ngài đã ban cho thẩm quyền, các Thiên Binh Ngài đang chờ đợi chúng ta để đồng công cộng tác. Chúa đã sắm sẵn mọi điều, nhưng Ngài đang mong chờ ta vượt qua sông Giô-đanh để đánh chiếm Đất Hứa!

Một khi “Sự Sỉ Nhục Của Một Thế Hệ Lăn Xa” khỏi chúng ta, ta sẽ có được một tấm lòng có đủ năng chức để yêu Chúa với cả linh hồn và ý chí mình, với một tâm linh sống động trong tình yêu của Chúa.

Sau đây là tài liệu do Tiến Sĩ Charles (Chuck) D. Pierce soạn thảo trong một mô hình của một lịch trình cầu nguyện, các bạn có thể dùng để tham khảo và cầu thay cho sự giải phóng cá nhân, dòng dõi, dân tộc và đất nước ta.

Xin bấm vào địa chỉ mạng dưới đây để tham thảo tài liệu về Sự Sỉ Nhục:

Khi Sự Sỉ Nhục Của Một Thế Hệ Lăn Xa Khỏi Chúng Ta!

Em-ma-nu-ên,

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.wordpress.com

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: