Hãy Mặc Lấy Danh Hiệu của Đức Giê-hô-va Nissi!

warriorswrod

Ngày 14, Tháng 9, Năm 2016

“Giô-suê lấy lưỡi gươm đánh bại A-ma-léc và dân sự người. Đức Giê-hô-va bèn phán cùng Môi-se rằng: Hãy chép điều nầy trong sách làm kỷ niệm, và hãy nói cho Giô-suê biết rằng ta sẽ bôi sạch kỷ niệm về A-ma-léc trong thiên hạ. Môi-se lập lên một bàn thờ, đặt tên là “Giê-hô-va cờ xí của tôi” – Xuất Ê-díp-tô Ký 15:13-15

Danh hiệu Giê-hô-va Cờ Xí (Nissi), có nghĩa là Đức Giê-hô-va là biểu ngữ và chiến thắng của chúng ta, là Đấng Đắc Thắng. Bạn ơi, muốn chiến thắng thì ta phải xông ra trận, ai không dấn thân vào chiến trận tâm linh thì sẽ không thể trãi nghiệm và mặc lấy danh hiệu của Đức Giê-hô-va Cờ Xí!

Những giềng mối và cội rễ thần tượng nào trong cuộc đời ta khiến ta không thể xông vào chiến trận??? Xin Chúa mở mắt tâm linh vì Chúa đã dự bị mọi việc, ngay cả sự giải cứu chúng ta. Thế thì, sự thụ động trong tâm linh là một nan đề, nhưng khi ta nhìn thấy được cội rễ của sự thụ động nầy và kêu cầu Chúa thì Ngài sẽ cho ta chiến lược và chúng ta phải có một hành động của Đức Tin để đột phá và xông ra trận… và Cờ Xí của Đức Giê-hô-va sẽ tung bay trong Chiến Thắng!

Lửa Thiêng Việt Nam
http://www.luathiengvn.wordpress.com

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: