Đức Giê-hô-va, Đấng Giải Cứu & Khôi Phục!

binhgomkhoiphuc

 

Ngày 19, Tháng 9, Năm 2016

Bình gốm nầy là một vật tượng trưng cho một mô hình về sự khôi phục Đức Thánh Linh biểu hiện qua đời sống của những con người trong cơn khốn cùng.

Trong một buổi cầu nguyện đặc cách cho tệ nạn mãi dâm buôn người xin Chúa giải cứu các em dưới tuổi vị thành niên, Chúa Thánh Linh ban cho chúng tôi một mặc khải dựa trên đoạn Kinh Thánh trong Phục Truyền 30:3-13. Chúa cảm động chúng tôi đập bể bình nầy như một biểu tượng cho sự cướp giết và hũy diệt của kẻ thù linh hồn ta và cầu thay xin Chúa khôi phục những nạn nhân ấy. Ngoài Chúa ra, không ai có thể bầy tỏ phép lạ của sự khôi phục cả tâm linh lẫn thể xác của những con người nầy.

Chúng tôi gom những mãnh vụn nát của chiếc bình nầy và một con cái Chúa tại Hội Thánh đã hàn gắn nó để làm mới lại một chiếc bình gốm tuy

ệt mỹ với những cọng chỉ ‘vàng’ biểu hiện cho sự Vinh Hiển của Chúa trong cuộc đời của những con người ấy sau khi được Thánh Linh Chúa giải cứu và khôi phục.

Một khi chúng ta ăn năn, xoay hướng và kêu cầu đến Danh Ngài, Chúa sẽ giải cứu và khôi phục cuộc đời cá nhân, đất nước và lãnh thổ ta. Ngài sẽ bầy tỏ tình yêu Ngài một cách cụ thể, chúng ta sẽ thấy mùa màng và kinh tế đất nước được khôi phục! Ngài sẽ đánh đuổi kẻ thù và ban cho ta sự khôn sáng để cai quản những tài nguyên Chúa đã đặt để trên toàn lãnh thổ chúng ta và sự vinh quang Ngài sẽ tể trị trên đất nước ta.

Bạn đang ở trong một tình huống tan thương, không lối thoát? Đất nước ta đang trong một tình trạng tan vỡ không hàn gắn được chăng? Chúa là Lời Giải Đáp cho chúng ta. Ngài là Đấng Toàn Năng, Ngài là Đấng hôm qua, ngày nay cho đến đời đời chẳng đổi dời! Có điều gì quá khó cho Ngài chăng?

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

binhgombe

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: