Đức Giê-hô-va, Đấng Hũy Diệt Ác Linh của Sự Chết!

swordofgod

Ngày 21, Tháng 9, Năm 2016

Sáng hôm nay trong buổi nhóm cầu nguyện Hội Thánh chúng tôi tiếp tục tìm kiếm Chúa trên nền tảng của Giê-rê-mi 1:10 với trọng tâm trong sự bứng nhổ những cội rễ gian ác hầu ‘Tiêu Diệt’ chúng, “Hãy xem, ngày nay Ta đã lập con nắm quyền trên các dân tộc, các vương quốc, Để con bứng gốc hoặc phá sập, Tiêu diệt hoặc lật đổ, Xây dựng hoặc vun trồng.”” – Giê-rê-mi‬ ‭1:10‬ ‭RVV11‬‬

Chúa Thánh Linh khai phóng tiếng vang dội của Huyết Chúa hầu tiêu diệt những cái ngôi tăm tối của sự thờ thần tượng của các dân trên đất. Huyết báu của Chúa Giê-su có tiếng vang dội trên đất để hũy diệt những ác linh của sự chết. Xem trong Cô-rinh-tô 55, “Hỡi sự chết, sự thắng của mầy ở đâu? Hỡi sự chết, cái nọc của mầy ở đâu?”

Hê-bơ-rơ‬ ‭12:22, 24, 26‬ – “Nhưng anh em đã tới gần núi Si-ôn, gần thành của Đức Chúa Trời hằng sống… gần Đức Chúa Jêsus, là Đấng trung bảo của giao ước mới, và gần huyết rưới ra, huyết đó nói tốt hơn huyết của A-bên vậy…Tiếng Đấng ấy bây giờ rúng động cả đất, hiện nay phán hứa rằng: Còn một lần nữa, ta sẽ chẳng những rúng động đất mà thôi, nhưng cũng rúng động trời nữa.”

Hãy mạnh dạn đến gần Ngôi Ơn Phước để tìm được ơn vùa giúp chúng ta trong thì giờ có cần dùng! (Hê-bơ-rơ 4:16)

Hãy ăn năn, công bố và cắt đứt mọi sự thông đồng với các thần tượng tiềm tàng trong những lễ hội của phong tục tập quán trong văn hóa ta, vì chúng ta quả thật là công dân của Nước Trời. Chúng ta sẽ nhìn thấy linh của sự chết tháo chạy khỏi lãnh thổ ta khi mọi thông đồng với chúng bị loại bỏ!

Chúa đang mời gọi chúng ta ra khỏi Ê-díp-tô thiêng liêng. Hôm nay là ngày cứu rỗi, đây là thì thuận tiện cho sự giải phóng của dân tộc và đất nước ta!

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.wordpress.com

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: