Đức Chúa Trời là Sự Yêu Thương!

burningheart3

Ngày 23, Tháng 9, Năm 2016

Sáng hôm nay tôi suy ngẫm đến tình cảnh của dân chúng tại bốn tỉnh miền Trung trong mối hiễm họa môi trường dường như không lối thoát. Tôi cầu thay cho những ngư dân trong vùng nầy và Chúa nhắc nhở tôi đoạn Kinh Thánh trong: Thi-thiên 56:8-9 “Chúa đếm các bước đi qua đi lại của tôi: Xin Chúa để nước mắt tôi trong ve của Chúa, Nước mắt tôi há chẳng được ghi vào sổ Chúa sao? Ngày nào tôi kêu cầu, các kẻ thù nghịch tôi sẽ thối lại sau; Tôi biết điều đó, vì Đức Chúa Trời binh vực tôi.”

Bạn ơi, Chúa nhìn thấy mọi sự việc từ trước vô cùng và Ngài có một giải pháp siêu nhiên cho mọi nan đề. Những diễn biến trong cõi vật chất biểu hiện cho tình trạng tâm linh của lãnh thổ và đất nước. Chúng ta là những kẻ bước đi trong ánh sáng của tình yêu Chúa, hãy đứng vào chổ sức mẻ và ăn năn cho dân tộc, hãy cầu xin Chúa Thánh Linh ban cho chúng ta những chiến lược tâm linh cụ thể để công bố hầu phá vỡ mọi lời nguyền rủa đã giáng trên những vùng đất ấy; Chúa sẽ giải cứu chúng ta!

Khi chúng ta cắt đứt mọi thông đồng với các thần tượng trong lãnh thổ chúng ta sẽ đi vào mối Giao Ước trọn vẹn với Chúa và Ngài sẽ nhậm lời cầu xin của chúng ta. Đây là một thời điểm, nói đúng hơn, một cơ hội để ta nhìn thấy quyền phép thực tiễn của Nước Trời. Muôn vàn thiên binh Đức Chúa Trời đang mong đợi và sẵn sàng binh vực ta, một khi chúng ta xoay hướng để đồng hành cùng Chúa. Chúa ơi, xin Ngài làm trọn điều lòng Ngài trông đợi!

Ê-sai 30:18 “Dầu vậy, Đức Giê-hô-va còn chờ đợi để làm ơn cho các ngươi; Ngài sẽ được tôn lên mà thương xót các ngươi; vì Giê-hô-va là Đức Chúa Trời công nghĩa. Phước thay cho mọi kẻ trông đợi Ngài!”

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.wordpress.com

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: