Danh Tính Khai Triển, Lòng Dũng Cảm Gia Tăng!

keymarybeth

Ngày 30, Tháng 9, Năm 2016

Sáng hôm nay, tôi nhận được một nhắn tin từ Bà Mary Beth Graceson với một lời mặc Khải ngắn gọn như sau:

“Tôi đang cầu nguyện xin Chúa Thánh Linh xác chứng lời nầy với Cô. Sáng hôm nay, tôi thức giấc với câu Kinh Thánh nầy vang đội trong tâm linh, Ê-sai 28:5-6 VI1934, “Trong ngày đó, Đức Giê-hô-va vạn quân sẽ trở nên mão triều thiên chói sáng và mão miện rực rỡ của dân sót Ngài; sẽ trở nên thần công chính cho kẻ ngồi trên tòa xét đoán, và sức mạnh cho những kẻ đuổi giặc nơi cửa thành.

“Trong một năm ‘Thanh Gươm’ của Đức Giê-hô-va (xem ghi chú **), Chúa sẽ hoàn chỉnh một vài điều trong quốc gia nầy (Việt Nam). Đây là một thời điểm Chúa sẽ xác nhận danh tính của Con Dân Ngài trong sự xây dựng con người tâm linh ta. Sự dũng cảm xuất phát từ niềm tin cậy Chúa trong mối liên hệ mật thiết với Cha Thiêng Thượng và tinh thần dũng cảm trong chúng ta hiện đang được gia tăng ngay trong giây phút nầy.”

Lời ghi chú của Lửa Thiêng: (**)

Năm 2017 trùng với năm 5777 trong lịch Do Thái khởi đầu vào tháng 10 năm nay trong Dương Lịch. Trong tiếng Hê-bơ-rơ năm 5777 biểu hiệu cho “Thanh Gươm của Đức Giê-hô-va Giáng Xuống, Di Chuyển Khắp Đất.”

Ê-sai 28:5-6 sẽ là một chìa khoá then chốt trong mùa nầy. Nguyện xin Chúa làm trọn Lời Ngài truyền phán, xin Ngài chữa lành mọi chấn thương, giải phóng ta ra khỏi bóng tối của sự chết. Chúa ơi, xin Ngài khai triển danh tính hầu khai phóng ân tứ Con Dân Ngài và sự hiện diện Ngài sẽ được biểu hiện trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Bà Mary Beth Graceson bấy lâu nay cưu mang, cầu thay cho chúng ta và sáng nay đã gởi tặng tấm ảnh một sâu chìa khoá của Bà. Tôi đăng tải để làm kỷ niệm về điều Chúa truyền phán cùng ta.

Em-ma-nu-ên!

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.wordpress.com

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: