Sức Mạnh Để Đánh Chiếm Cửa Thành!

gate2

Ngày 3, Tháng 10, Năm 2016

Qua lời mặc khải được Bà Mary Beth Graceson chuyển tãi, Chúa đã hứa ban cho chúng ta sức mạnh để đánh chiếm các cửa thành. (Ê-sai 28:5-6)

Hãy xem trong Ê-sai 45:1-4, khi Chúa xức dầu và dấy Si- ru lên, một người chưa biết Chúa để hoàn thành ý chỉ của Thiên Đàng. Hãy nhớ rằng Chúa có thể khiến tảng đá ca ngợi Ngài vì không việc gì là quá khó cho Đức Giê-hô-va. Chúa sẽ sử dụng những gì đẹp ý Ngài!

“Đức Giê-hô-va phán thể nầy cùng Si-ru, là người xức dầu của Ngài, ta đã cầm lấy tay hữu người, đặng hàng phục các nước trước mặt người, và ta sẽ tháo dây lưng các vua; đặng mỡ các cửa thành trước mặt người, cấm không được đóng lại: Ta sẽ đi trước mặt ngươi, ban bằng các đường gập ghềnh; phá vỡ các cửa bằng đồng, bẻ gãy then gài bằng sắt; ta sẽ ban vật báu chứa trong nơi tối, của cải chứa trong nơi kín cho ngươi, để ngươi biết rằng chính ta, là Đức Giê-hô-va, Đức Chúa Trời của Y-sơ-ra-ên, đã lấy tên ngươi gọi ngươi. Ta là Đức Giê-hô-va, không có Đấng nào khác, ngoài ta không có Đức Chúa Trời nào khác nữa. Dầu ngươi không biết ta, ta sẽ thắt lưng ngươi.” – Ê-sai‬ ‭45:1-4 VI1934‬‬

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.wordpress.com

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: