Lời Tiên Tri Về Sự Chuyển Đổi Trong Cơ Cấu Hội Thánh Chúa

rail

Ngày 5, Tháng 10, Năm 2016

Lời tiên tri nầy do Sứ Đồ Tiến Sĩ Chuck D. Pierce chuyển tải trong giờ thờ phượng tại Hội Thánh Vinh Hiển Si-ôn, Corinth, Texas (www.gloryofzion.org):

“Đường ray của tàu lửa ngươi đang chuyển đổi; ngươi đã từng di chuyển trên lối đi cùng hướng với cái đường ray tàu lửa kia bằng một năng lực mà chính nó sẽ không cho phép ngươi đi vào một nơi chốn mới Ta dành cho ngươi trong những ngày sắp tới. Vì vậy, Ta sẽ cắt đứt đường lối ngươi và giờ đây Ta đang gia tăng năng lực kết nối để ngươi có thể vượt lên trên ngọn đồi cao kế tiếp. Hãy công bố rằng, “Chúa ơi, con tin rằng con có thể làm được mọi điều Chúa giao phó!”, thì Ta hẳn sẽ giáng xuống và Ta sẽ chỉ cho người biết rằng ngươi có thể làm được mọi việc. Ta phán cùng ngươi rằng, “Nếu ngươi bắt đầu suy nghĩ với một tư duy đắc thắng như thế, thì Ta sẽ bắt đầu di chuyển, nhưng Ta công bố cùng ngươi rằng hãy nhìn xem và nhận biết sự sụp đổ (với trạng thái như một tai nạn trật đường ray) sẽ xảy ra trên con đường các ngươi đang di chuyển; đường ray tàu lửa kia (đường lối xưa cũ) sẽ bị cắt đứt. Một sự sụp đổ thiêng liêng sẽ xảy ra và chính nó sẽ là yếu tố để Ta sắp xếp lại tương lai các ngươi. Hãy chờ đợi hầu ngươi có thể nhìn thấy sự sụp đổ Ta đang mang lại và rồi Ta sẽ kết nối ngươi vào tương lai ngươi.”

Hãy giơ cao tay lên để ngợi khen Ngài! Chúa ơi, chúng con cảm tạ ơn Ngài đang biến đổi đường lối của chúng con. Chúng con cảm tạ Ngài vì Ngài sẽ làm gián đoạn lối đi để chuyển hướng chúng con. Chúng con cảm ơn Ngài đã cho phép để mang lại một sự sụp đổ trong lối đi của chúng con. Tôi thậm chí nghe Chúa truyền phán điều nầy, “Các cơ cấu tài chính của Trung Quốc sẽ biến đổi trong 3 tháng tới nầy và các quốc gia dường như sẽ lâm vào một trạng thái bị sụp đổ và tan vỡ, nhưng ngươi hãy nhìn xem, Ta đang sắp xếp lại năng lực của các nguồn tài nguyên cung cấp mới.

Tôi nghe Chúa truyền phán: “Hội Thánh Ta đang đi đến tình trạng ‘bị sụp đổ’. Các cơ cấu của Hội Thánh Ta thật vậy, sẽ lâm vào một tình thế suy sụp, một tình huống tan vỡ chưa hề xảy ra trong lịch sử, vì họ chỉ sử dụng các ân tứ của chức vụ ‘giáo sư’ và chức vụ của các nhà quản lý (mục sư) để xây dựng Nhà Ta. Giờ đây, Ta sẽ khai triển một đầu máy tàu lửa thiêng liêng mới dựa trên nền tảng các sứ đồ và ơn tiên tri là một guồng máy mà Ta đang sẵn sàng dấy lên và đưa vào một vị trí chính chắn và chính điều ấy sẽ phá vỡ các cơ cấu cũ hầu đem lại một sự sắp xếp mới trong Hội Thánh Ta. Chúa truyền phán rằng, “Kìa, các ngươi hãy xem trong năm tới nầy, nền tảng Hội Thánh Ta sẽ trải nghiệm một sự chuyển đổi lớn nhất trong lịch sử của Con Dân Ta.”

Tôi nhìn thấy trong tâm linh tiểu bang Missouri sẽ bị rúng động. Tôi thấy thành phố Tulsa và Kansas cũng sẽ bị rúng động. Kìa, tôi thấy tiểu bang California sẽ bắt đầu bị rạn nứt. Chúa phán rằng, “California, ngươi sẽ không có thể tiếp tục hành động như trong những cuộc bầu cữ khác trong quá khứ nữa. Nếu ngươi không di chuyển theo ý chỉ Ta, Ta sẽ làm cho ngươi bị rúng động và trong trạng thái ấy ngươi sẽ nhận biết tay Ta đang giáng xuống trên lãnh thổ ngươi.”

Giờ đây, chúng ta nhận biết Chúa đang vận hành giữa vòng chúng ta. Hãy lắng nghe tiếng Chúa để Ngài hoàn chỉnh cuộc sống và chuyển đổi ta vào một vị trí mới vì chúng ta sẽ cần phải nhận được sự liên kết của các kết nối mà Chúa đã dành cho ta để tiếp tục di chuyển, hướng về tương lai!

Chuck D. Pierce
www.gloryofzion.org

Lời chia sẻ của Lửa Thiêng:

Nền tảng Hội Thánh vào thế kỷ thứ nhất là một mô hình chính chắn mà Chúa đã thiết lập và Nước Đức Chúa Trời được bành trướng một cách mạnh mẽ.  Hội Thánh đã được đặt trên nền tảng Các Sứ Đồ và Lời Tiên Tri được khai phóng trong năm ân tứ dựa trên Ê-phê-sô 4:11.

Mời bạn tham khảo tài liệu “Nền Tảng Hội Thánh Các Sứ Đồ” do Mục Sư Tiến Sĩ Robert Heidler soạn thảo:  “Nền Tảng Hội Thánh Các Sứ Đồ”

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

Advertisement

1 bình luận về “Lời Tiên Tri Về Sự Chuyển Đổi Trong Cơ Cấu Hội Thánh Chúa

Add yours

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: