Tiến Trình Trong Năm 5777

guomcuata

Ngày 10, Tháng 10, Năm 2016

Chúng ta đã bắt đầu một năm mới, một mùa mới theo lịch Do Thái của đầu năm 5777 (trùng với năm 2017 trong Dương Lịch.) Đây là một năm của ‘Gươm Đao’, chúng ta sẽ tiếp tục chứng kiến nhiều cuộc tranh chiến trong nhiều lĩnh vực trên khắp thế giới, trong nhiều quốc gia. Trong những trận chiến đấu tranh cho chủ quyền lãnh thổ trên bình diện đất nước hoặc trên phương diện cá nhân, hãy nhớ rằng kẻ nào đánh chiếm cửa thành sẽ trấn giữ lãnh thổ ấy!

Chúa đã cảnh báo chúng ta về nhiều cánh cửa tăm tối khiến chúng ta vô tình trở nên can phạm thông đồng với thế giới gian ác. Hãy tiếp tục đứng vững, cầu thay và tìm kiếm Chúa hầu đóng kín những cánh cửa mà Chúa sẽ phô bầy trong ta và dòng dõi ta vì chúng ta hiện ở trong một trận chiến kẻ thù đang tích cực săn đuổi để trấn thủ các lãnh thổ chúng đang tể trị. Con Dân Chúa sẽ chiến thắng nếu chúng ta mặc lấy một tư duy đắc thắng, ấy là khi ta có đồng một tâm tình với Đấng Christ và Cửa Trời sẽ mở ra trên đầu ta, trong tầm mắt của Đức Tin!

Chúa đang khai phóng ân tứ của bạn. Đây là thời điểm Chúa sẽ kết nối ta từ Quá Khứ đến Hiện Tại để tiến vào Tương Lai. Chúa sẽ ban ơn cho bạn và gia tăng bạn trong nhiều lĩnh vực, hãy tìm kiếm Chúa và lắng nghe Tiếng Ngài. Sự thờ phượng Chúa là một vũ khí hữu hiệu để đột phá mọi tình huống.

Tôi sẽ nhờ cậy Chúa để dịch lại những sứ điệp về ý nghĩa của năm mới nầy. Chúng ta đang ở trong một hành trình có tính cách tiên tri và Chúa sẽ mở đường cho chúng ta vì Ngài là Đấng Đi Đầu và Ngài quả thật sẽ luôn luôn chiến thắng. Hãy đến gần Ngôi Ơn Phước, Ngài đang còn trông đợi để ban ơn cho ta!

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.wordpress.com

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: