Hãy Hợp Lại!

hoplai

Ngày 15, Tháng 10, Năm 2016

Vài hôm trước đây Chúa nhắc tôi nhớ lại một lời chia sẻ của Sứ Đồ Chuck D. Pierce vào đầu tháng Giêng năm nay. Lúc ấy tôi mới từ Việt Nam về lại và Chúa Thánh Linh đã thúc dục tôi tìm kiếm Chúa ban cho một chiến lược cầu thay hầu đảo ngược tình thế đất nước. Đây là lời ông cố vấn tôi:

“Hội Thánh Chúa tại Việt Nam cần tiếp thu các lời tiên tri và hợp lại để chiến đấu, đối đầu với sự vận hành của các guồng máy con rồng trong lãnh thổ.”

Tôi bắt đầu cầu nguyện và nhờ cậy Chúa trong việc dịch thuật các sứ điệp và các lời Mặc Khải Chúa chuyển tãi qua nhiều buổi nhóm họp tại Hội Thánh nhà. Bạn có biết không, chúng tôi đang đương đầu với nhiều cơ cấu chống Chúa tại Mỹ Quốc. Đúng vậy, hiện nay các quốc gia đang ở giữa trũng Đoán Định… tất cả chúng ta mặc dù hiện đang cư ngụ khắp mọi nơi trên đất, kẻ thù linh hồn ta đều đang săn đuổi Con Dân Ngài và đội binh Đức Chúa Trời mọi nơi cần hợp lại vì chúng ta cần một sức mạnh tập thể để đối đầu với các chủ quyền tối tăm.

Nền tảng Hội Thánh Chúa cần được khôi phục theo mô hình của Hội Thánh Đầu tiên dựa trên Ê-phê-sô 4:11 để huấn luyện và khai phóng ân tứ trong Con Dân Chúa; Ngài sẽ dấy lên nhiều lãnh đạo mới hầu bành trướng Nước Trời.

Bạn ơi, có lẽ chúng ta khó có thể hợp một trên bình diện cơ cấu của tổ chức, nhưng, chúng ta có thể hợp nhất trong tâm linh vì chỉ có một Thánh Linh. Vì thế, lời mặc Khải sẽ là một kim chỉ nam hữu hiệu trong tình huống ta đang trải nghiệm, một tình thế tan vỡ dường như trong mọi lĩnh vực. Nhưng Chúa, Ngài là Đấng Hiện Hữu, Ngài đang chờ đợi chúng ta xoay hướng để giải cứu và Ngài sẽ vùa giúp ta.

Hãy cầu thay xin Chúa phô bầy những cánh cửa tối tăm trong dòng dõi dân tộc ta là những điều đã phá vỡ sự Giao Ước giữa ta với Chúa; sự đổ máu vô tội trong lãnh thổ là một trong những tì vết tâm linh đem lại sự rủa sả và chỉ có huyết Chúa mới có thể thanh tẩy được. Khi chúng ta đứng vào chổ sứt mẻ và ăn năn cho dân tộc Chúa sẽ đóng kín những cánh cửa tăm tối ấy và Ngài sẽ chữa lành lãnh thổ ta.

Xin Chúa nhậm lời cầu thay của lòng chúng con!

“Nước nào có Giê-hô-va làm Đức Chúa Trời mình, Dân tộc nào được Ngài chọn làm cơ nghiệp mình có phước thay!” – Thi-thiên‬ ‭33:12‬ ‭VI1934‬‬

“Hỡi Đức Chúa Trời, xin hãy nghe tiếng kêu của tôi, Lắng nghe lời cầu nguyện tôi. Khi tôi cực lòng, tôi sẽ kêu cầu cùng Chúa từ nơi cực địa; Xin hãy dẫn tôi lên hòn đá cao hơn tôi. Vì Chúa đã là nơi nương náu cho tôi, Một tháp vững bền để tránh khỏi kẻ thù nghịch. Tôi sẽ ở trong trại Chúa mãi mãi, Nương náu mình dưới cánh của Chúa. Hỡi Đức Chúa Trời, Chúa đã nghe lời hứa nguyện tôi, Đã ban cho tôi cơ nghiệp của những người kính sợ danh Chúa.” – Thi-thiên‬ ‭61:1-5‬ ‭VI1934‬‬

“Quả thật, ta lại nói cùng các ngươi, nếu hai người trong các ngươi thuận nhau ở dưới đất mà cầu xin không cứ việc chi, thì Cha ta ở trên trời sẽ cho họ.” – Ma-thi-ơ‬ ‭18:19‬ ‭VI1934‬‬

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.wordpress.com

 

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: