Hãy Nhìn Xem Sự Biến Đổi Của Thời Cuộc!

eyedirection

Ngày 18, Tháng 10, Năm 2016

Tôi sẽ nhờ cậy Chúa để dịch lại các lời mặc khải, tiên tri và các sứ điệp được chuyển tãi trong Lễ Hội Đầu Năm 5777. Trong mấy tuần qua, Hội Thánh chúng tôi cảm nhận Chúa bắt đầu khai phóng một sự xức dầu mới cho những chiến trận sắp đến.

Trong năm tới nầy, Chúa sẽ gia tăng thẩm quyền cho những ai bằng lòng xông vào chiến trận, Ngài sẽ vùa giúp ta. Những chiến trận chúng ta đang đối đầu sẽ liên tục diễn tiến với sự săn đuổi của kẻ thù ngày cũng như đêm. Xin Chúa ban ơn để chúng ta thức tỉnh, tích cực trong sự tìm kiếm Chúa hầu nhận được những chiến lược tươi mới để trấn giữ một vị trí chủ động theo sự dẫn dắt của Đức Thánh Linh. Tư thế ‘bị động’ là một tư thế ‘đỡ đòn’, nhưng tư thế ‘chủ động’ là một tư thế ‘tấn công’.

Một tư duy đắc thắng là then chốt vì Cửa Trời đang mở toang trong tầm mắt Đức Tin. Trong lãnh vực tâm linh, những gì bạn nhìn thấy hoặc nắm bắt bằng Con Người Bề Trong của mình tức là những điều Chúa ‘đã’ ban cho bạn. Vì thế, trong suốt Thánh Kinh, Chúa luôn đặt một nghi vấn nầy, “Ngươi đang thấy gì?” Vì những gì ta nhìn thấy bằng mắt tâm linh phản ảnh tầm nhìn Đức Tin của ta.

Những sự việc trong cõi tâm linh không bị giới hạn bởi thời gian và không gian, vì thế ngay giây phút mắt tâm linh ta được mở ra, ấy là lúc Lời Mặc Khải tức là sự tỏ ra của Đức Thánh Linh đang được công bố giữa Trời và Đất, nó chính là Sự Nhậm Lời của Chúa. Nhưng vì chúng ta là con người và sự việc trong cõi vật chất bị giới hạn bởi không gian và thời gian, mặc dù lời cầu xin ấy đã được Chúa nhậm, nhưng sự biểu hiện của nó sẽ được phô bầy theo sự chỉ định của Chúa trong dòng thời gian trên đất. (Đa-ni-ên 10:12-13)

Vì thế, sự Thờ Phượng Ngợi Khen là điều thiết yếu. Tại sao? Vì lúc ấy là lúc ta thông công với Chúa, đi vào sự hiện diện của Chúa, vào nơi chốn cao hơn, là nơi tầm mắt tâm linh ta được mở ra trong mối liên hệ mật thiết với Chúa. Ấy là lúc Chúa phô bầy ý chỉ Ngài thông qua những mặc khải và các lời tiên tri. Và rồi, khi ta công bố và làm theo Tiếng Phán của Chúa thì hẳn ý Ngài sẽ hoàn thành, ở đất như trời. Chúa sẽ dẫn đầu ta trong chiến thắng vì Ngài là Đấng Chiến Thắng!

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.wordpress.com

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: