Mặt Đối Mặt!

matdoimat

Ngày 21, Tháng 10, Năm 2016

Trong suốt Thánh Kinh ta nhận thấy Đức Chúa Trời kêu gọi nhiều con người. Tiếng mời gọi Ngài mang một tính cách yêu thương với đầy thẩm quyền của một Người Cha. Tiếng khuyên mời của Cha Thiên Thượng là Đấng Sinh Thành ra ta mang lại một sự chữa lành siêu nhiên trong tâm hồn lẫn thể xác. Vì tất cả mọi việc, ngay cả sự kêu gọi của chúng ta, mặc dù để ta hoàn thành ý chỉ của Chúa, nhưng mục đích thiết yếu trong sự kêu gọi đó, ấy là ta sẽ được trãi nghiệm trong tiến trình để biết Chúa như Chúa biết ta.

Qua những cơn thử thách nghèo đói, chúng ta sẽ biết Chúa là Đấng cung cấp mọi nhu cầu! (Hãy nhớ rằng Chúa là Đấng giàu có và Ngài luôn muốn ban phước để chúng ta cũng sẽ là nguồn phước cho mọi người.)

Qua những gian nan thử thách trong sự bấn loạn tâm linh, chúng ta sẽ biết Chúa là Đấng Giải Cứu!

Qua những cơn đau đớn trong bệnh tật, chúng ta sẽ biết Chúa là Đấng Chữa Lành vì Ngài là một Thầy Thuốc Đại Tài!

Qua những sự thử thách cám giỗ của tội lỗi, chúng ta sẽ biết Chúa là Đấng Đắc Thắng, Đấng Đột Phá và thông qua Ngài chúng ta cũng sẽ đột phá và chiến thắng trong mọi tình huống!

Qua những sự gian khổ khi bị các chủ quyền trong lãnh thổ khống chế, chúng ta sẽ biết Chúa là Đấng Toàn Năng, Ngài sẽ sai phái thiên sứ Ngài xuống trợ giúp ta trong thì có cần dùng, chúng ta sẽ đươc đồng công cộng tác với các thiên binh để đánh bại kẻ thù hầu giải cứu đất nước và dân tình!

Qua mọi thử thách gian lao trên đất, Ngài sẽ luôn ở bên ta, chúng ta sẽ được đồng hành cùng Đức Chúa Trời, Đấng Bình An đầy dẫy sự Nhân Từ và Thần Lẽ Thật Ngài sẽ dẫn đưa ta trong mọi nẽo đường của cuộc đời!

Trong Sáng-thế Ký 2:7, Đức Chúa Trời tạo dựng nên A-đam. Bạn có biết chăng, ảnh tượng nào là một hình ảnh đầu tiên A-đam nhìn thấy khi ông vừa ‘mở mắt chào đời?’ A-đam đã nhìn thấy mặt Chúa khi Ngài hà hơi vào lỗ mũi khiến ông trở nên một loài sanh linh. Đây là một tư thế đầu tiên và cũng là một mô hình thượng đỉnh! Chúng ta được dựng nên để có được một mối liên hệ ‘Mặt Đối Mặt’ với Cha Thiên Thượng, Đấng Sinh Thành, Đấng hằng chăm sóc ta luôn. Thế thì, mô hình ấy vẫn là một mô hình duy nhất khi nhắc đến mối liên hệ giữa ta với Đấng Tạo Hóa.

Bạn ơi, khi chúng ta đi vào mối tương quan ‘Mặt Đối Mặt’ cùng Chúa, ta sẽ thấy những gì Chúa đang nhìn thấy trong cõi tâm linh, ta sẽ nghe Lời Ngài thì thầm trong tâm khảm. Có thể nói rằng tất cả mọi việc làm của chúng ta trên đất nầy cần được đặt trên nền tảng của mối liên hệ ‘Mặt Đối Mặt’ ấy.

Đức Chúa Trời nhìn thấy tiềm năng trong chúng ta, hơn thế nữa, Ngài đã tạo dựng mỗi một người trong chúng ta với một mục đích chính xác và Ngài mong chờ để khai phóng ân tứ trong chúng ta. Đừng để ngoại cảnh hoặc bất cứ điều gì (tì vết tâm linh của dòng họ) ngăn cản ta hoàn tất sứ mạng Chúa đã chỉ định cho ta trên đất nầy. Hãy nhớ rằng, sứ mạng tiên quyết của ta sẽ luôn là ‘Mặt Đối Mặt’ trong mối tương giao đậm đà với Đức Chúa Trời, Đấng hằng yêu thương ta.

Chúa ơi, chúng con mong được luôn ở trong Ngài như Ngài ở trong chúng con, trong mối tương giao ‘Mặt Đối Mặt’ cùng Chúa!

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.wordpress.com

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: