Thẩm Quyền Của Dòng Dõi Hoàng Tộc

princecaspian

Ngày 26, Tháng 10, Năm 2016

Chúa Thánh Linh đang mong đợi để mở khoá danh tính của Con Dân Ngài. Khi Chúa bầy tỏ chúng ta là ai, khi ta nhận biết Cha Thiêng Thượng là Vua Vinh Hiển, Đấng Tể Trị thế gian nầy, ta sẽ biết rỏ thẩm quyền Chúa đã trao cho ta. Qua Đấng Trung Bảo, Chúa Giê-su, chúng ta mang lấy dòng máu Hoàng Tộc của Đấng Tạo Hoá, vì thế, Lời Ngài trên môi miệng ta sẽ đánh bại kẻ thù để giải phóng lãnh thổ.

Nói thế không phải vì chúng ta hiếu thắng hoặc kêu ngạo, nhưng vì Đức Chúa Trời thật đang mong đợi Con Dân Ngài biểu hiện Danh Tánh Ngài trên khắp đất. Tất cả mọi ân tứ Chúa ban cho ta cần được áp dụng ngay giờ nầy, ngay trên đất nầy hầu Nước Ngài được bành trướng vì… tất cả cho Mùa Gặt! Hãy đi vào mối liên hệ mật thiết cùng Ngài trong Giao Ước Mới Đời Đời đã thiết lập thông qua Thập Tự Giá.

Xin bấm vào địa chỉ mạng để tham khảo các lời mặc khải trong một buổi nhóm cầu nguyện tại Hội Thánh Vinh Hiển Si-ôn với chủ đề, ‘Bứng Nhổ, Hủy Phá Và Vun Trồng!’ trong Giê-rê-mi 1:10. Đây là thẩm quyền Chúa đã trao cho ta:https://luathiengvn.wordpress.com/…/bung-nho%cc%89-pha-hu%c…

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.wordpress.com

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: