Khai Phóng Cơn Gió Lốc Của “Bước Ngoặt” Để Thổi Bay Chiếc Mặt Nạ

whirlwindword

Ngày 20, Tháng 10, Năm 2016

Trong một buổi nhóm cầu nguyện xuyên bang tại tiểu bang Ohio trong tuần vừa qua nhằm ngày 20, tháng 10, Tiến Sĩ Chuck D. Pierce đã chuyển tải một lời mặc khải về tình hình của Mỹ Quốc, và đồng thời lời này cũng có tác động đến các quốc gia trên thế giới.

Khi đọc lại lời mặc khải này tôi cảm nhận có nhiều điểm tương đồng trong tình huống của đất nước ta. Thật vậy, Chúa đang và sẽ tiếp tục khai phóng những cơn lốc của ‘Bước Ngoặt’ để phô bầy những cơ cấu tối tăm đang khống chế các quốc gia và lãnh thổ bạn đang cư ngụ. Mời bạn tham khảo lời này và nhờ cậy Đức Thánh Linh hướng dẫn bạn trong sự cầu thay cho đất nước.

Lời mặc khải, “Khai Phóng Cơn Gió Lốc Của “Bước Ngoặt”” – Tiến Sĩ Chuck D. Pierce:

Ta phán cùng ngươi rằng, trong vòng 8 năm qua, Ta đã khai phóng luồng gió Ta trên các tầng trời. Gió đã được khuấy động, khuấy động, khuấy động và khuấy động trên các tầng trời kia. Nhưng giờ đây, Ta phán cùng ngươi rằng, những cơn gió lốc nầy sẽ được khai phóng trên khắp đất. Hãy giữ vững tư thế ngươi, hãy đứng vững, hãy giữ vững tư thế ngươi, hãy đứng vững (trong cơn giông), vì những cơn gió bây giờ sẽ thổi trên các ngươi là những cơn lốc mà Ta đã kìm hãm trong 8 năm vừa qua.” Ta phán cùng ngươi rằng, ‘Vì Ta đã kìm giữ chúng lại, nhưng các ngươi lại đã từng cầu xin Ta khai phóng chúng trước kỳ định, Ta phán cùng ngươi, giờ đây, chúng sẽ được phát hành. Ta hiện đang hành động vì sự tìm kiếm của các ngươi trong 8 năm qua. Và Ta cũng phán với ngươi rằng, những cơn gió sẽ bắt đầu gom góp và hợp lại một lần nữa một đạo binh gồm các Con Dân trung tín Ta, chúng sẽ được tập hợp vào một nơi chốn mà thậm chí chính chúng không ngờ rằng mình sẽ thuộc về một đạo binh như thế.

Những cơn gió của nghịch cảnh bây giờ sẽ tạo nên một đội quân mà mọi người sẽ nói, “Đó chính là đội binh của Đức Giê-hô-va, là kẻ sẽ thay đổi tiến trình lịch sử.” Ta phán với ngươi rằng, Tối nay và bắt đầu ngay trong tuần này Ta sẽ dùng ngươi để khai phóng những cơn gió lốc của ‘Bước Ngoặt’ trên đất và chính điều này sẽ khởi đầu sắp xếp lại quá trình của ngươi. Đây là giờ mà các quốc gia sẽ bắt đầu có những kết nối mới mẽ với nhiều quốc gia khác, nhưng Ta phán cùng đất nước này (Mỹ Quốc), Ta sẽ thổi bay chiếc mặt nạ đã từng kìm giữ và khống chế các ngươi bấy lâu nay. Ta phán cùng ngươi, vì các ngươi đã tập hợp tại đây, tại một tiểu bang (Ohio) có cá tính ‘bước ngoặt’ này, Ta phán rằng giờ đây, những cơn gió lốc ‘Bước Ngoặt’ sẽ giáng xuống trên các ngươi.

Mặc dù Ta đã kìm giữ những cơn gió này trong 8 năm nay, giờ đây, Ta sẽ khai phóng chúng, những gì sẽ diễn ra từ đây cho đến tháng Năm, năm tới, trong những ngày sắp đến khi các ngươi khởi đầu tôn vinh, tôn kính Ta, đồng hành cùng Ta và hợp lại cùng Ta, sẽ tạo ra một quốc gia hoàn chỉnh là một quốc gia đã từng bị kẻ thù bao vây. Giờ đây, Ta phán cùng ngươi rằng những cơn gió sẽ thổi qua trên đất sẽ phô bầy (bộc lộ) những bàn tay tăm tối của đối phương là kẻ đã từng kiểm soát sự chuyển động của chiến lược trên đất, trong quốc gia này (Mỹ Quốc) và Ta nói với cùng ngươi rằng, kẻ thù của đất nước này sẽ chẳng còn có thể khống chế Con Dân Ta trong lãnh thổ!

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.wordpress.com

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: