Hiệp Nhất Trên Đường Về Si-ôn

hiepnhatsion

Ngày 5, Tháng 11, Năm 2016

Hôm nay tôi xin dâng lời tạ ơn Chúa vì Ngài dùng trang mạng xã hội này để liên kết chúng ta là những con người đang hướng lòng cầu thay cho Đất Nước. Tôi tin rằng Chúa đang làm nhiều điều lớn và lạ lùng giữa vòng chúng ta. Từ khi tôi được Chúa Thánh Linh cảm động để thiết lập trang FaceBook Lửa Thiêng Việt Nam, Ngài dùng mục vụ này để phấn hưng và chữa lành cho chính tôi trong nhiều lĩnh vực.

Vì thế, tôi cảm nhận Chúa Thánh Linh đang vận hành một cách mạnh mẽ giữa vòng chúng ta qua mạng lưới này như Một Ngọn Lửa Thánh để thiêu đốt những tì vết trong tâm linh hầu chữa lành chúng ta và Ngài thật đang dấy lên một Đội Binh Lớn Mạnh, Không Tên Tuổi để bành trướng Nước Đức Chúa Trời. Ngài đang khai phóng ân tứ để ta thể hiện Danh Tánh Ngài trên khắp đất.

Tôi thường cầu nguyện cho các anh chị em, mặc dù chúng ta chưa hề quen biết nhau; Chúa đang kết nối chúng ta trong Thánh Linh, thông qua mặc khải và Lời Ngài là một kim chỉ nam liên kết chúng ta trong sự cầu thay cho Dân Tộc và Đất Nước. Bạn ơi, chúng ta thật đang trải nghiệm một phép lạ rất lớn vì Đức Chúa Trời chúng ta, Ngài đang mong đợi để ban ơn cho tất cả những ai tìm kiếm Ngài và Ngài sẽ giải cứu Dân Tộc và khôi phục Đất Nước ta.

Nếu bạn hiện đang ở trong một cơn thử thách đầy gian lao, hãy nhớ rằng Chúa chúng ta là Đấng Nhân Từ, Đấng Đột Phá để giải phóng những ai trong cơn khốn khó. Chúa không bỏ chúng ta mồ côi đâu, nhưng Ngài có một chương trình tốt đẹp cho ta. Hãy trông cậy nơi Chúa vì Ngài là Đấng Tốt Lành, Ngài là Cha Yêu Thương, Đấng hằng chăm sóc ta luôn.

Giăng 14:12-18, “Quả thật, quả thật, ta nói cùng các ngươi, kẻ nào tin ta, cũng sẽ làm việc ta làm; lại cũng làm việc lớn hơn nữa, vì ta đi về cùng Cha. Các ngươi nhơn danh ta mà cầu xin điều chi mặc dầu, ta sẽ làm cho, để Cha được sáng danh nơi Con. Nếu các ngươi nhơn danh ta xin điều chi, ta sẽ làm cho.  Nếu các ngươi yêu mến ta, thì giữ gìn các điều răn ta. Ta lại sẽ nài xin Cha, Ngài sẽ ban cho các ngươi một Đấng Yên ủi khác, để ở với các ngươi đời đời, tức là Thần lẽ thật, mà thế gian không thể nhận lãnh được, vì chẳng thấy và chẳng biết Ngài; nhưng các ngươi biết Ngài, vì Ngài vẫn ở với các ngươi và sự ở trong các ngươi. Ta không để cho các ngươi mồ côi đâu, ta sẽ đến cùng các ngươi.”

Hãy Hiệp Nhất Trên Đường Về Si-ôn!

Emmanuel!

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: