Việc Lớn Hơn Nữa!

breakthrough2

Ngày 7, Tháng 11, Năm 2016

Đức Chúa Trời là một Chiến Lược Gia Đại Tài; Ngài là Đấng sắm sẵn mọi điều. Khi Chúa trao cho ta một Đại Mệnh Lệnh… để rao giảng Tin Mừng cho muôn dân, Ngài ban cho chúng ta ân tứ, thẩm quyền và chúc phước để chúng ta làm nhiều việc lớn và lạ lùng hầu bành trướng Nước Trời.

Ê-phê-sô 4:11-16 – “Chính Ngài đã cho một số người làm sứ đồ, một số làm tiên tri, một số làm nhà truyền giảng Tin Mừng, một số làm mục sư và giáo sư, để trang bị các thánh đồ cho những công tác phục vụ, nhằm xây dựng thân thể của Ðấng Christ, cho đến khi tất cả chúng ta được hiệp một trong đức tin và trong sự hiểu biết Con Ðức Chúa Trời, đạt đến mức trưởng thành, tới tầm thước vóc dáng trọn vẹn của Ðấng Christ.

Vậy chúng ta không thể còn như trẻ con nữa, bị dồi dập tới lui và bị cuốn theo mỗi luồng gió của các dị thuyết do những kẻ bịp bợm chuyên dùng những thủ đoạn xảo quyệt lừa gạt người ta. Nhưng chúng ta nói ra sự thật trong tình yêu thương; chúng ta phải tăng trưởng trong mọi phương diện để trở nên giống như Ngài, tức Ðấng Christ, là đầu. Từ Ngài toàn thân được gắn liền và nối kết với nhau bằng những cơ cốt gân mạch, nhờ đó mỗi bộ phận hoạt động theo chức năng của mình, khiến cho thân thể tăng trưởng và tự gây dựng trong tình yêu thương.”

Khi 5 ân tứ chức vụ này được khai phóng, Hội Thánh Chúa sẽ được tăng trưởng đạt được tầm thước vóc dạc trong Ngài. Đây là mô hình Chúa đã khai phóng Hội Thánh Ban Đầu vào thế kỷ thứ nhất và cũng là một mô hình thượng đỉnh để chúng ta hoàn thành Đại Mệnh Lệnh Chúa đã giao phó. (Ma-thi-ơ 28:18-20)

Các lãnh đạo Hội Thánh đương thời ơi, hãy nới rộng vòng tay vì Đức Chúa Trời đang mong đợi để khai phóng và dấy lên các thế hệ trẻ vì họ sẽ là những tầng cấp lãnh đạo mới cho chính ngay ngày hôm nay và cho mai sau. Một lãnh đạo hữu hiệu sẽ nâng những thế hệ sau lên để họ đứng trên vai mình; chúng là những tầng lớp Chúa Thánh Linh sử dụng hầu đột phá và đánh chiếm Đất Hứa như Giô-suê thưở xưa.

Xin Chúa mở mắt tâm linh để chúng ta nhìn thấy tiềm năng trong thế hệ trẻ và khai phóng chúng. Vì, tất cả cho Mùa Gặt!

Chúa ban cho ta quyền năng qua sự vận hành của Thần Ngài:

Giăng 14:11-12, 25-27 – “Khi ta nói rằng ta ở trong Cha và Cha ở trong ta, thì hãy tin ta; bằng chẳng, hãy tin bởi công việc ta. Quả thật, quả thật, ta nói cùng các ngươi, kẻ nào tin ta, cũng sẽ làm việc ta làm; lại cũng làm việc lớn hơn nữa, vì ta đi về cùng Cha…

Ta đã nói những điều đó với các ngươi đang khi ta còn ở cùng các ngươi. Nhưng Đấng Yên ủi, tức là Đức Thánh Linh mà Cha sẽ nhơn danh ta sai xuống, Đấng ấy sẽ dạy dỗ các ngươi mọi sự, nhắc lại cho các ngươi nhớ mọi điều ta đã phán cùng các ngươi. Ta để sự bình an lại cho các ngươi; ta ban sự bình an ta cho các ngươi; ta cho các ngươi sự bình an chẳng phải như thế gian cho. Lòng các ngươi chớ bối rối và đừng sợ hãi.”

Mời bạn tham khảo lời mặc khải Chúa ban cho Bà Mary Beth Graceson về sự vận hành của Đức Thánh Linh trên đất nước ta và sự biều hiện của Thánh Linh Đức Chúa Trời, như Nước, như Gió và như Lửa. Xin bấm vào các địa chị mạng để tham khảo mỗi dữ liệu:

(1) Mặc Khải Về Sự Vận Hành Của Đức Thánh Linh Tại Việt Nam: https://luathiengvn.wordpress.com/…/ma%cc%a3c-kha%cc%89i-ve…

(2) Sự Vận Hành Của Đức Thánh Linh…Như Nước: https://luathiengvn.wordpress.com/…/su%cc%a3-va%cc%a3n-hanh…

(3) Sự Vận Hành Của Đức Thánh Linh…Như Gió: https://luathiengvn.wordpress.com/…/su-van-hanh-cua-duc-tha…

(4) Sự Vận Hành Của Đức Thánh Linh… Như Lửa: https://luathiengvn.wordpress.com/…/su%cc%a3-va%cc%a3n-hanh…

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.wordpress.com

 

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: