Thời Gian Phân Rẽ: Sai Phái Các Thiên Binh Cho Mùa Gặt!

image

Ngày 8, Tháng 11, Năm 2016

Sứ Đồ Tiến Sĩ Chuck Pierce khai phóng một lời tiên tri tại Buổi Nhóm Họp Toàn Cầu 2016 (Global Gathering, Ngày 8, tháng 11, năm 2016, tại Giê-ru-sa-lem – một phút đầu trong video clip dưới đây)

Ông công bố lời mặc khải này từ Giê-ru-sa-lem về sự sắp xếp trong liên minh giữa các quốc gia cho Mùa Gặt của Chúa!

Ta phán cùng ngươi rằng, “Ta đã triệu tập các ngươi lại trong buồi nhóm này, và vì ngươi đã tập hợp, giờ đây Ta sẽ gửi các thiên sứ của các quốc gia ra. Vì sự tập hợp này, Ta sẽ bắt đầu khai phóng và sai phái các Thiên Binh từ nơi đây. Ta đã xác định buồi hợp này thành một Điểm Sai Phái các Thiên Binh để biến đổi các quốc gia trên khắp đất. Thời điểm này sẽ được gọi là Thời Gian Phân Rẽ các quốc gia. Vì sự triệu tập của các ngươi tại đây, các quốc gia giờ đây sẽ phải tự quyết định cho chính họ trong việc liên kết để trở thành một liên minh với Dân Ta (với Do Thái.)”

Ta phán rằng, “đây là một khởi đầu của sự phân rẽ giữa cỏ lùng và lúa mì, giữa chiên và dê. Buổi tập hợp này xác định sự khởi đầu của Mùa Gặt trong tương lai của các quốc gia. Ta đã triệu tập các ngươi tại đây để Mở Cửa Trời cho Mùa Gặt các quốc gia trên khắp đất. Hãy để cho tiếng vang dội (tiếng reo hò đắc thắng của dõng sĩ) trong các ngươi chỗi dậy từ Trời để kết nối cùng Đất và khi các ngươi cất lớn tiếng reo hò, các Thiên Binh mà Ta đã triệu tập tại nơi đây sẽ được sai phái ra khắp đất!”

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.wordpress.com

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: