Mùa Gặt Giữa Vòng Các Quốc Gia

field

Ngày 11, Tháng 11, Năm 2016

Tạ ơn Chúa, Ngài ban cho chúng ta mặc khải về Mùa Gặt tương lai trong nhiều quốc gia. Trong Lời Chúa chuyển tải qua Sứ Đồ Chuck Pierce, ta nhận thấy một vài điểm quan trọng, xin Chúa vùa giúp để chúng ta nắm bắt Lời Ngài trong sự cầu thay hầu đẩy mạnh Mùa Gặt theo ý Chúa.

Đây là một Lời Mặc Khải được Chúa khai phóng trong Buổi Nhóm Họp Toàn Cầu của Con Dân Chúa người Hoa tại Giê-ru-sa-lem trong tuần qua. Nhiều năm trước đây Chúa đã ban cho họ khải tượng ‘Back to Jerusalem’ có nghĩa là ‘Trở Về Giê-ru-sa-lem’. Hằng năm họ quy tụ lai, thông công trong sự thờ phượng để tìm kiếm mặt Chúa và ý chỉ Ngài. Những buổi họp mặt này không có diễn giả, không dùng để truyền giảng hoặc huấn luyện nhưng ̣chỉ để thờ phượng trong sự hiện diện Chúa. Thật là tuyệt vời, vì đây thật là một đạo binh của Các Chiến Sĩ Thờ Phượng và điều này đẹp lòng Chúa.

Ta nhận thấy vài điều Chúa nhấn mạnh qua Lời Mặc Khải này:

(1) Sự Tập Hợp biểu hiện cho sự Hiệp Nhất trong tâm linh. Sức mạnh của Đội Binh Đức Giê-hô-va tập trung trong điều này.

(2) Liên Minh cùng Do Thái là một điều thiết yếu. “Ta sẽ chúc phước cho kẻ chúc phước ngươi…” (Sáng-thế Ký 12:3)

(3) Mùa Gặt của các quốc gia sẽ được đẩy mạnh vì Chúa sai phái các thiên sứ của các quốc gia đến trợ giúp ta. Đây là một mùa chúng ta cần có sự bén nhậy trong tâm linh để đồng công cộng tác với các Thiên Binh.

(4) Tiếng vang dội, reo hò ngợi khen của Con Dân Ngài sẽ đột phá chiến trận và điều này làm đẹp lòng Chúa vì Đức Tin của họ. Đức Giê-hô-va là Đấng Ngự giữa sự ngợi khen của Dân Ngài. Xin Chúa Thánh Linh khai phóng Đội Binh Chiến Sĩ Thờ Phượng thuộc chi phái Giu-đa để dẫn đầu ta trong chiến trận!

Hãy hết lòng cầu thay xin Chúa Thánh Linh dẫn dắt ta để bắt tay vào việc Chúa đã chỉ định.

Mời bạn tham khảo lời mặc khải do Sứ Đồ Tiến Sĩ Chuck Pierce chuyển tải tại Giê-ru-sa-lem vào ngày 8, tháng 11, năm 2016:

https://luathiengvn.wordpress.com/…/thoi-gian-phan-re%cc%83…

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.wordpress.com

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: