Gọi Về Phương Bắc, Kêu Đến Phương Nam, Truyền Rao Trên Cao Nguyên…

dungnguyen

Ngày 14, tháng 11, năm 2016

Tạ ơn Chúa đã ban cho chúng ta mặc khải “Một Bài Ca Mới Phá Vỡ Chu Kỳ Cũ” để khai phóng một ngày mới!

Những Chu Kỳ tăm tối nào của quá khứ đang khống chế bạn cùng dòng dõi, đang khống chế thành phố và đất nước nơi bạn đang cư ngụ? Lời Chúa sẽ không bao giờ trở về luống nhưng; Lời Truyền Phán của Ngài sẽ hoàn thành ý chỉ Ngài trên khắp đất.

Ai là những chiến sĩ vọng canh dũng cảm, hãy vùng dậy và công bố mặc khải Chúa trao cho bạn. Hãy gọi về phương Bắc, kêu đến phương Nam, rao truyền cho các vùng Cao Nguyên và Trung Phần!

Hỡi các Sơn Ca, Sứ Giả của Bình Minh đang ngủ kia ơi, Đức Chúa Trời đang mong đợi để dấy các ngươi lên hầu đánh lùi bóng tối tăm đang bao phủ ta. Vì khi các ngươi cất cao tiếng hát Ngợi Khen Đấng Ngồi Trên Ngôi, là Vua Vinh Hiển Đời Đời đáng chúc tụng, kìa, Một Ngày Mới Đang Thành Hình trên toàn lãnh thổ của Đất Nước. Các ngươi sẽ quy tụ các Chiến Sĩ Thờ Phượng thuộc chi phái Giu-đa để làm vang dội Nước Trời trong lãnh thổ. Hãy vùng dậy từ trong đám người chết thì Đấng Christ sẽ chiếu sáng ngươi!

Xin bấm vào liên kết sau đây để tham khảo bài “Một Bài Ca Mới Phá Vỡ Chu Kỳ Cũ”: https://luathiengvn.wordpress.com/2016/11/13/mot-bai-ca-moi-pha-vo-chu-ky-cu

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: