Một Tư Duy Đắc Thắng

tuduy1

Ngày 26, Tháng 11, Năm 2016

Chúng ta có thể nhìn biết và nghe thấy một ‘Tư Duy Đắc Thắng’ từ đàng xa, vì chính nó sẽ quản trị bầu khí quyễn trong cõi thuộc linh. Tiếng vang dội của nó sẽ đem lại sự đột phá và tiềm năng trong chúng ta sẽ được khai phóng vì một ‘Tư Duy Đắc Thắng’ của Con Dân Chúa thì hẵn có đồng một ‘Tâm Tình’ với Đấng Christ.

Khi ta có đồng một Tâm Tình với Đấng Christ, ta sẽ nghe và thấy những gì Ngài đang nhìn thấy trong cõi tâm linh và điều này sẽ Mở Khóa mọi bế tắc đang vây hãm ta. Ta sẽ nhìn thấy Cửa Trời mở toang trong tầm mắt Đức Tin của một Tư Duy Đắc Thắng. Chúng ta sẽ tiếp thu được sự khôn sáng từ Chúa Thánh Linh là Thần Lẽ Thật hầu mang lại giải đáp cho mọi nan đề vì không có gì là quá khó cho Đức Chúa Trời.

Khi ta có đồng một Tâm Tình với Đấng Christ, mắt tâm linh ta sẽ được mở ra để nhìn thấy các Thiên Binh Đức Chúa Trời đang sai phái để trợ giúp Con Dân Ngài, (II Các Vua 6:16-17.) Ta sẽ nhận được chiến lược để đão ngược tình thế trong chiến trận thuộc linh hầu hoàn tất ý chỉ Chúa, ở đất như trời.

Cũng thế, một tư duy xác thịt, lại có những tác động phản nghịch cùng ý chỉ tốt lành của Nước Trời cho tình huống ta đang đối đầu. Cái tâm trí chưa được đổi mới kia cũng sẽ có một tiếng vang dội và nó cũng cai quản không phận thiêng liêng của những ai còn bị trói buộc. Nó khiến ta nhìn thấy sự việc qua một ống kính đầy tiêu cực, nghi ngờ, sợ hãi, thiếu niềm hy vọng cho tương lai, vì những chấn thương lòng vẫn chưa được chữa lành và những tì vết tâm linh chưa được giải phóng…và rồi, bế tắc vẫn hoàn bế tắc!

Xin Chúa ban ơn để vùa giúp tâm trí chúng ta được đổi mới hằng ngày với sự tẩy sạch của Thần Chúa, “Anh chị em hãy để Ðức Thánh Linh làm mới lại tâm trí mình, và hãy mặc lấy con người mới, là con người được tạo dựng giống như hình ảnh của Ðức Chúa Trời trong sự công chính và sự thánh khiết thật.” – Ê-phê-sô 4:23-24

Khi chúng ta nhận diện tiếng nói ‘tiêu cực’ trong tâm trí và tư duy ta, hãy nhờ cậy Chúa, xin Ngài giải phóng ta khỏi những mạng lưới tối tăm đang vây phủ tâm trí và tâm hồn ta. Hãy xin Chúa chỉ cho ta thấy được những cánh cửa tăm tối nào ta đã hé mở khiến các ác linh của sự chết vẫn còn khống chế ta như sự mê tín, dị đoan, bói toán, thờ ông bà, thờ thần tượng thông qua các lễ nghi, phong tục tập quán của văn hoá, v.v… Những điều này phá vỡ giao ước giữa ta với Chúa.

Khi Chúa ban cho mặc khải ấy, hãy ăn năn và xin Huyết Ngài tẩy sạch tội ta hầu khép kín những cánh cửa ấy. Ngài sẽ mở đàng cho chúng ta ra khỏi, vì “Ai kêu cầu danh Chúa sẽ được cứu.” – Rô-ma 10:13

Đức Giê-hô-va là Đấng Đi Đầu, Ngài sẽ dẫn ta trong chiến thắng, “Nhưng tạ ơn Ðức Chúa Trời, vì Ngài luôn luôn làm cho chúng tôi được đắc thắng vẻ vang trong Ðấng Christ, và đã dùng chúng tôi tỏa lan mùi thơm về sự hiểu biết Ngài ra khắp nơi.” – II Cô-rinh-tô 2:14

Xin Chúa ban ơn để ta có đồng một Tâm Tình với Đấng Christ, với một Tư Duy Đắc Thắng!

Shalom!

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.wordpress.com

 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: