Khúc Mắc Tư Duy

confusion4

Ngày 10, Tháng 12, Năm 2016

Đức Chúa Trời tạo dựng nên con người chúng ta bao gồm ba phần tử (I Tê-sa-lô-ni-ca 5:23) như sau:

(1) Phần Thể Xác

(2) Phần Tâm Linh – chúng ta thông công với Chúa thông qua tâm linh ta.

(3) Phần Hồn bao gồm Tâm Trí, Ý Chí và Tình cảm, và cả ba phần này liên kết để phô bầy nhân tính của ta.

Phần Hồn không kém phần quan trọng vì nó cai quản cảm xúc và biểu hiện nhân tính ta. Sự suy luận, quyết định của tâm trí và ý chí có một ảnh hưởng lớn trên lẽ sống và sự lựa chọn cá nhân của con người. Vì thế, tâm trí (tư duy) và tấm lòng ta là một và tác động của nó như một bánh lái để hướng dẫn và định đoạt cuộc đời qua những nhận định trong tư duy của chúng ta.

Xin Chúa khai phóng tư duy và đỗi mới tâm trí để ta có đồng một Tâm Tình với Đấng Christ, nghĩa là ta cũng sẽ có đồng một tư tưởng và quan điểm của Nước Trời. Bạn ơi, tại giao điểm ấy, chúng ta đi vào sự hiệp một trong tâm linh với Ba Ngôi Đức Chúa Trời. Vì thế, kẻ thù linh hồn ta luôn tìm mọi cách để lường gạt ta vì nếu hắn có thể thuyết phục chúng ta noi theo mô hình của mạng lưới tối tăm, thì chúng ta hẳn đã bị thất trận, ngay trước khi xông vào chiến cuộc.

Nhưng Chúa! Ngài là Đấng giải cứu và Đức Thánh Linh là Thần Lẽ Thật, Ngài sẽ dẫn ta vào mọi lẽ thật! Hãy xem trong:

“Đừng khuôn rập theo đời nầy, nhưng phải được biến hóa bởi sự đổi mới của tâm trí mình, để phân biệt đâu là ý muốn tốt đẹp, vừa lòng và trọn vẹn của Đức Chúa Trời.” – Rô-ma‬ ‭12:2‬

“Vậy, anh em hãy lột bỏ người cũ thuộc về lối sống ngày trước, vốn bị hư hỏng bởi những ham muốn dối trá; và mặc lấy người mới, là người đã được tạo dựng theo hình ảnh của Đức Chúa Trời trong chân lý công chính và thánh khiết.” – Ê-phê-sô‬ ‭4:22, 24‬

Sứ Đồ Chuck Pierce và Hội Thánh nhà đã cầu nguyện sai phái tôi trong chuyến hành trình về thăm Việt Nam vào cuối tháng 12 năm qua, lúc ấy, Chúa truyền phán rằng Ngài sẽ “phô bầy sự vận hành của Con Rồng trong lãnh thổ đất nước.”

Sau khi về lại từ tháng Giêng đến giờ Chúa Thánh Linh đã khởi đầu và vẫn đang tiếp tục dẫn dắt tôi trong một tiến trình thuộc linh cá nhân hầu mở khóa những mặc khải tươi mới để phô bầy sự rối ren trong dân tộc tính và đồng thời Ngài đã bắt đầu khai phóng mặc khải về sự vận hành của các cơ cấu tối tăm trong lãnh thổ và dân tộc.

Tôi cảm nhận đây là một thời điểm để chia sẻ một vài góc cạnh về mặc khải này cùng Con Dân Chúa trong dữ liệu ‘Gỡ Tối Tơ Lòng’. Mời bạn bấm vào địa chỉ mạng dưới đây để tham khảo bài: Gỡ Rối Tơ Lòng

Tôi tin rằng Chúa Thánh Linh sẽ tiếp tục hướng dẫn ta vì đây là thời điểm của sự mở khoá và Chúa đang dấy lên Một Dân Còn Sót Lại, một đội binh hùng mạnh cho công cuộc giải phóng mà Đức Chúa Trời đã vạch sẵn hầu khôi phục dân tộc và đất nước.

Nguyện xin ý Chúa được nên, ở đất như trời.

Shalom!

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.wordpress.com

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: