Ngày 2: Các Âm Thanh Đang Được Chỗi Dậy! – Phần 2

day2bof21days

Ngày 12, Tháng 12, Năm 2016

Đang lúc James Vincent ca ngợi Chúa bài “Ngươi Có Nghe Thấy Những Gì Ta Đang Nghe Thấy Chăng?”, Tôi nghe Chúa phán rằng:

“Ta sẽ bắt đầu truyền phán Lời Ta theo một phương cách mới. Hãy gạt sang một bên nhữn cách thông thường của ngươi và chăm chú lắng nghe Ta. Ta sẽ cho ngươi thấy được nhiều điều trong bầu không khí của ngươi, trong những tuần sắp tới.  Hãy nhìn kỹ vào hoàn cảnh của ngươi, nhưng hãy lắng nghe một cách cẩn thận từ bầu khí quyển mà ngươi đang đi qua.

Trong không phận đó, sẽ có những âm thanh đang được khai phóng khiến ngươi nhận diện được kẻ thù. Trong bầu khí quyển ấy, ngươi sẽ nghe thấy những âm thanh vang dội và nó sẽ chỉ cho ngươi cánh cửa của cơ hội.  Hãy chăm chú lắng nghe, nhìn thấy và nghe thấy những gì Ta đang truyền phánh cùng ngươi.  Truyền thống và sự quen thuộc đang giam cầm các ngươi trong ngục tù.  Sự kỳ vọng và cách suy nghĩ của ngươi về đường lối và cách nguồn cung ứng đã từng đến với ngươi trong quá khứ khiến ngươi lâm vào cảnh chật vật, thiếu thốn. Hãy lắng nghe, quan sát, và nghe thấy những gì Ta phán cùng ngươi và ngươi sẽ nhìn nhận đường lối của Ta cho ngươi. Đừng để đối phương phục kích khiến ngươi đi lạc lối.  Kẻ thù sẽ cố gắng thuyết phục ngươi chuyển hướng ra khỏi ý chỉ của Ta cho ngươi.  Hãy công bố rằng, “Tôi sẽ nghe và biết được đường lối của kẻ thù trên lối đi, và hắn sẽ bị chặn đứng, không thể tiến vào lãnh thổ của tôi!”

“Ta phán cùng ngươi rằng, Ta sẽ ban cho các ngươi những hình thức truyền thông mới lạ, nó sẽ không giống như cách ngươi đã từng suy tưởng.” Ta phán rằng, “Ta sẽ ban cho các ngươi ngôn ngữ mà kẻ thù không thể hiểu được. Ta sẽ cho ngươi một cách để thông tin vượt qua khỏi rào cản của chúng. Hãy di chuyển nhanh chóng để tiến lên phía trước và những gì đã từng ngăn chặn ngươi sẽ bị phá vỡ. Hãy mở to miệng ngươi và dâng lời ngợi khen và sự ca tụng thờ phượng của các ngươi sẽ vượt qua mọi cản trở và sẽ phong tỏa những gì kẻ thù đã thiết lập.”

Hãy bấm vào địa chỉ YouTube dưới đây để lắng nghe video và hãy công bố rằng, “Các Âm Thanh đang được CHỖI DẬY!”:

 

Chuck D. Pierce
http://www.gloryofzion.org

 

Lửa Thiêng Việt Nam

http://www.luathiengvn.wordpress.com

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: