Có Mắt Để Thấy, Có Tai Để Nghe

soundwave2

Ngày 14, Tháng 12, Năm 2016

Đức Chúa Trời tạo dựng nên con người chúng ta có đầy đủ chức năng để tương giao với Ngài và để kết nối trong mối liên hệ người với người. Trong 21 ngày cầu thay với trọng tâm để gia tăng ‘thính giác và thị giác’ của ta trong cõi thuộc linh, có một vài nghi vấn chúng ta cần tự suy gẫm vào thời điểm này, ấy là:

(1) Cửa Trời dường như đang khép kín chăng?

(2) Nếu thế, tại sao ta không thể tiếp nhận mặc khải hoặc sao ta không thể nghe thấy Tiếng Chúa truyền phán trong tình huống?

(3) Có đôi lúc, Chúa sẽ không cho chúng ta một giải đáp toàn vẹn, nhưng Ngài luôn ban cho ta một hướng đi mới để mở đường cho tương lai, hoặc Ngài ban cho chúng ta Một Lời để tựa vào cho đến khi ta có được một sự đột phá vì Chúa sẽ mở đường cho ra khỏi.

(4) Những cơ cấu tối tăm nào đang ngăn cản khiến chúng ta không thể nghe thấy Ngài?

Hãy suy gẫm đoạn Kinh Thánh trong Thi-thiên 135:15-18, “Các thần tượng của các dân chẳng qua chỉ là bạc và vàng; Chúng chỉ là sản phẩm do tay người làm ra. Chúng có miệng mà chẳng nói; Chúng có mắt mà chẳng thấy; Chúng có tai mà chẳng nghe; Không có chút hơi thở nào trong miệng chúng. Nguyện những kẻ làm thần tượng sẽ giống như chúng, Và những ai tin cậy vào thần tượng cũng bị như vậy.”

Hãy nhớ rằng, kẻ thờ lạy thần nào thì sẽ giống như nó!

Chúa Thánh Linh đang khai phóng chức năng của chúng ta trong mối liên hệ mật thiết cùng Ngài.

“Xin Chúa chỉ cho chúng con nhận biết những ‘thần tượng’ nào cần được tống khứ khỏi lãnh thổ của chúng con (đời sống cá nhân, gia đình, Hội Thánh và đất nước.) Xin Chúa giải phóng ̣để chúng con có thể Nghe Tiếng Ngài và nhìn thấy những gì Ngài muốn chúng con nhận biết trong mối tương giao Mặt Đối Mặt cùng Ngài.”

Ai có tai, hãy nghe! Ai có mắt, hãy mở ra!

Hãy nhớ rằng, sự Ngợi Khen Chúa là một vũ khí hữu hiệu để ta tiến vào sự Hiện Diện của Chúa.

Xin mời bạn ôn lại một dữ liệu do Bà Mục Sự Linda Heidler soạn thảo về sự thờ thần tượng, xin bấm vào liên kết này: Phát Hiện Các Dấu Hiệu và Triệu Chứng của Tội Thờ Thần Tượng

Chúa là Đấng Tốt Lành!

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.wordpress.com

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: