Hãy Trả Lại Đất Nước Ta!

chuquyen

Ngày 16, Tháng 12, Năm 2016

“Đức Giê-hô-va là phần cơ nghiệp và là cái chén của tôi: Ngài gìn giữ phần sản tôi. Tôi may được phần cơ nghiệp ở trong nơi tốt lành; Phải, tôi có được cơ nghiệp đẹp đẽ.” – Thi-thiên‬ ‭16:5-6‬ ‭VI1934‬‬

Trong bản dịch Amplified của Anh Ngữ, trong câu 6 cụm từ ‘The lines’ được dùng để mô tả ‘đường ranh giới’ sản nghiệp Con Dân Ngài được Chúa chỉ định theo ý muốn tốt lành của Ngài.

Trong suốt Thánh Kinh ta nhận xét mỗi khi Đức Chúa Trời ban cho Con Dân Ngài một lời hứa về cơ nghiệp và định mệnh dân tộc, Chúa luôn nhắc đến ranh giới của đất nước vì Ngài là Đấng tể trị ranh giới của các dân tộc và đó cũng là một phần thiết yếu trong sự khai phóng ơn phước Thuộc Giao Ước giữa Ngài với họ (Phục Truyền 29:1 – 30:20.)

Cũng thế, Chúa đã đặt để dân tộc ta nơi đất Việt và định mệnh ta dính liền với mãnh đất quê hương ấy. Chúng ta, những ai là Con Dân Nước Trời, từng sinh sống trên mãnh đất này qua nhiều biến chuyển của lịch sử, hãy nhớ rằng Chúa trao cho ta trọn thẩm quyền của lãnh thổ nếu chúng ta bước đi trong mối liên hệ mật thiết và ở trong khuôn khổ ‘ranh giới’ của Giao Ước Ngài!

Vì thế, khi nhìn lại hiện cảnh của đất nước ta đang đầy những rối ren, bấn loạn; các ác linh của sự chết đang lộng hành khống chế dân tình qua nhiều phương cách, các guồng máy chính quyền bất chính, thối nát và tan vỡ…Bạn ơi, tình huống trong cõi vật chất phản ảnh tình trạng thuộc linh của lãnh thổ và dân tình.

Chúa Thánh Linh là Thần Lẽ Thật, Ngài đang vận hành giữa vòng chúng ta để khai phóng mặc khải và phô bầy những cơ cấu tối tăm từng làm ta lâm vào tình huống một can phạm, phá vỡ Giao Ước giữa ta với Chúa.

Nhưng Chúa! Đúng thế! Chúa Thánh Linh đang sẵn đợi ta là những dõng sĩ của Nước Trời trong lãnh thổ xông ra trận tiền vì Ngài đã có một chương trình để giải phóng và khôi phục ta. Đây là một thời cơ để chúng ta vùng dậy hầu đối đầu với cái chủ quyền cổ thụ, cơ cấu rồng rắn kia đã từng trấn thủ đất nước bấy lâu nay. Khi Chúa phô bầy mạng lưới này Ngài hẳn sẽ ban cho ta chiến lược để đánh đuổi kẻ thù hầu dành lại chủ quyền và đất nước.

Chúa Thánh Linh cảm động tôi khởi đầu chia sẻ vài khía cạnh về đề tài nầy trong hai bài vừa đăng cách đây mấy hôm,‘Khúc Mắc Tư Duy’ và ‘Gỡ Rối Tơ Lòng’ Trong phần kế tiếp của chủ đề ‘Trận Chiến Đối Nghịch Với Con Rồng’ chúng ta sẽ suy gẫm thêm những khía cạnh về sự vận hành của các cơ cấu Con Rồng trên khắp lãnh thổ đất nước ta. Xin mời bạn đón xem để tham khảo và cầu thay cho đất nước.

Nguyện xin Chúa tiếp tục mở mắt, mở tai thuộc linh để ta nhìn thấy nơi ẩn núp của kẻ thù và hãy nhớ rằng Giu-đa (sự Ngợi Khen) sẽ dẫn đầu ta trong chiến trận. Ngài sẽ tiếp tục khai phóng mặc khải và chiến lược cho ta trong trận chiến này hầu áp dụng thẩm quyền để cai quản lãnh thổ vì đây chính là điều Chúa đã truyền dạy A-đam và Ê-va từ thuở ban đầu:

“Đức Chúa Trời ban phước cho loài người và phán rằng: Hãy sanh sản, thêm nhiều, làm cho đầy dẫy đất; hãy làm cho đất phục tùng, hãy quản trị loài cá dưới biển, loài chim trên trời cùng các vật sống hành động trên mặt đất.” – Sáng-thế Ký‬ ‭1:28‬ ‭VI1934‬‬

Ai có tai hãy lắng nghe những gì Thánh Linh Đức Chúa Trời phán cùng Hội Thánh!

Shalom!

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.wordpress.com

Mời bạn bấm vào liên kết sau đây để tham khảo dữ liệu:  Khúc Mắc Tư Duy,  Gỡ Rối Tơ Lòng & Trận Chiến Đối Nghịch Với Con Rồng

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: