Lời Chào Thăm Trong Năm Mới Của Tiến Sĩ Chuck D. Pierce

chuckpierceNgày 3, Tháng 1, Năm 2017

Sáng hôm nay tôi dậy sớm để cầu nguyện cho các bạn. Năm nay sẽ là một năm rất khác biệt, một năm trong những năm mà chúng ta sẽ đối diện với nhiều rối loạn, nhưng số 17 có liên hệ với sự đắc thắng. Các bạn sẽ chiến thắng trong những lĩnh vực mà bạn chưa từng trải nghiệm sự đắc thắng. Bạn sẽ có ý chí để đột phá mọi sự ngăn trở trong những lĩnh vực mà bạn chưa từng đột phá được. Đây là một câu Kinh Thánh tôi đã dùng để cầu thay cho các anh chị em trong Thi-thiên 20:4. Brian Simmons là một người bạn thân của tôi; ông ta đã chuyển dịch Kinh Thánh trên nền tảng của tiếng Hê-bơ-rơ và xử dụng ngôn ngữ thời nay cho bản dịch này. Chúa cảm động tôi về câu này và đây là điều Chúa ban cho tất cả chúng ta trong năm nay. Trong bản dịch Passion câu này được dịch lại như sau:

“Nguyện Chúa ban cho ngươi mọi điều lòng ngươi ao ước và làm thành toàn mọi chương trình, kế hoạch khi ngươi xông vào chiến trận.”

Đừng sợ sự tranh chiến trong năm nay, bởi vì Chúa sẽ ban cho bạn những điều lòng bạn mong ước, và Ngài sẽ làm mọi cách để hoàn thành kế hoạch của Ngài để đem lại sự chiến thắng cho bạn. Chúc mừng bạn một năm 2017 tốt đẹp, đầy chiến thắng!

Chuck D. Pierce
www.gloryofzion.org

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: