Có Thành Không, Không Thành Có

thanhhaykhong

Ngày 10, Tháng 1, Năm 2017

Những ân tứ Đức Thánh Linh trong 1 Cô-rinh-tô 12:4-12 được biểu hiện một cách trọn vẹn trong Thân Thể Chúa tức là Hội Thánh Ngài như Bàn Tay Chúa Nhảy Múa trên chúng ta tuỳ ý Ngài chỉ định.

Điều này cho ta biết Chúa muốn khai phóng ân tứ được đặt để trong tất cả Con Dân Ngài không tây vị nam, nữ hoặc tuổi tác (Ga-la-ti 3:28.)

Vì thế, chúng ta không nên để bất cứ một cơ cấu nào giới hạn hoặc khống chế tiềm năng trong ta. Vì con người thì nhìn bề ngoài nhưng Đức Chúa Trời lại xem xét trong lòng.

Có một thời gian dài trong tiến trình thuộc linh cá nhân, tôi được cảm động về sự chia sẽ Lời Chúa và theo lối thông thường tôi đã tham khảo vài Thần Học Viện, nhưng họ đều thối thoát vì các môn học về giảng dạy chỉ dành cho phái nam.

Lúc ấy, tôi rất thất vọng và hỏi một vị đốc học câu nầy: “Thưa Mục Sư, tôi phải làm gì với sự kêu gọi của Chúa trong cuộc đời tôi đây?”

Bạn có biết chăng, vài năm sau đó Chúa đã mở cửa cho tôi đi truyền giảng tại nhiều nơi và Ngài đã biểu hiện Danh Tánh Ngài thông qua một chiếc bình gốm thô sơ vì Chúa…

“…chọn những sự dại ở thế gian để làm hổ thẹn những sự mạnh; Đức Chúa Trời đã chọn những sự hèn hạ và khinh bỉ ở thế gian, cùng những sự không có, hầu cho làm những sự có ra không có, để chẳng ai khoe mình trước mặt Đức Chúa Trời.” – 1 Cô-rinh-tô‬ ‭1:27-29‬

Chúa thật đang mở khoá hầu khai phóng những ân tứ tiềm tàng trong con người chúng ta là những hạt giống Ngài đã gieo trong ta từ ngàn xưa, trước khi sáng thế!

Các bạn là những ai đang cưu mang một khải tượng của Thiên Đàng, hãy nhớ rằng Đức Chúa Trời là một Chiến Lược gia đại tài. Đừng nản lòng, vì Ngài sẽ làm trọn điều Ngài đã dự tính trong thì Ngài chỉ định. Chúa chưa bao giờ thất hứa và Ngài cũng chưa hề thất trận!

“Ta đã rao sự cuối cùng từ buổi đầu tiên, và đã nói từ thuở xưa những sự chưa làm nên. Ta phán rằng: Mưu của ta sẽ lập, và ta sẽ làm ra mọi sự ta đẹp ý. Ta gọi chim ó đến từ phương đông, và gọi người làm mưu ta đến từ xứ xa. Điều ta đã rao ra, ta sẽ làm hoàn thành, điều ta đã định, ta cũng sẽ làm.” – Ê-sai‬ ‭46:10-11‬

Đức Chúa Trời là Đấng Thành Tín!

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.wordpress.com

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: