Ra Đi, Chiến Đấu, Bầy Tỏ Lòng Đức Chúa Trời!

Flaming-Heart-Black-Background-Picture

Ngày 12, Tháng 1, Năm 2017

Tôi thường gởi lời chúc tặng con cái Chúa trong nghĩa vụ câu này, “Go, Fight, Win!” có nghĩa là “Ra Đi, Chiến Đấu và Đắc Thắng!”

Đúng thế, vì khi Chúa sai phái chúng ta…thì cả Thiên Đàng cùng các thiên binh Ngài sẵn lòng vùa giúp ta; Cửa Trời đang mở toang cho những ai có thể nghe thấy và tiếp thu mặc khải để thực thi ý chỉ của Đức Chúa Cha trên đất.

Mỗi khi chúng ta nhìn thấy sự vận hành của Thần Chúa ta hẳn đang bước đi trong đắc thắng, nhưng chính giây phút đầy phước hạnh ấy, chúng ta được tiếp thu một đặc ân lạ lùng hơn cả những phép lạ kia nữa, ấy là sự nhìn biết những khía cạnh tuyệt vời của Danh Tánh Đức Chúa Trời.

Trong 40 năm lang thang trong đồng vắng, Dân Sự Chúa đã đánh mất cơ hội để nhìn biết Đức Chúa Trời là Đấng Cung Ứng mọi nhu cầu; họ đánh mất cơ hội để nhìn biết Ngài là Đấng chữa lành mọi tật bệnh, Ngài là Đức Chúa Trời của sự Giao Ước vì Chúa đã ban cho Lời Ngài qua Bản Luật Pháp, Ngài là Đức Chúa Trời của sự Giải Phóng, là Cha Yêu Thương!

Tại sao Dân Ngài không thể nhìn thấy Chúa? Vì mắt lòng họ vẫn còn vướng mắc tại Ê-díp-tô là nơi họ đã bị khống chế trong phu tù hơn 400 năm.

Xin Chúa mở mắt lòng để ta có thể đi vào mối liên hệ mật thiết với Đức Chúa Trời là Cha, Đấng hằng yêu thương ta. Những điều gì đang ngăn trở ta đến gần Chúa, khiến ta vẫn luôn chú tâm đến chuyện ‘cơm nước, gạo tiền?’ Một tin thần ‘nghèo đói’ của Đứa Con Côi chăng? Một dân tộc tự xưng mình ‘Con Rồng Cháu Tiên’ thì hẳn phải tranh đấu cho sự sống còn cho đến chết vì chúng ta chưa từng nếm biết sự bảo bọc của Cha mình.

Hôm nay là thì thuận tiện, hiện nay là ngày cứu rỗi. Hãy kêu xin Chúa giải phóng ta, Ngài ắt sẽ nhậm lời. (2 Cô-rinh-tô‬ ‭6:2)

Khi chúng ta bước đi trong mối tương giao mật thiết với Đức Chúa Trời dựa trên Giao Ước Ngài; Bóng Cánh Ngài sẽ che chở, an ủi, bênh vực và linh hồn chúng ta sẽ đi vào sự yên nghỉ đời đời. Đây không phải là một tư thế thụ động, nhưng là một tư thế đắc thắng trong Địa Vị Làm Con Đức Chúa Trời.

Bạn ơi, Chúa sẽ sai phái chúng ta để:

Ra Đi, Chiến Đấu và Đắc Thắng hầu bầy tỏ Tấm Lòng Đức Chúa Trời trên khắp đất.

Emmanuel!

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.com

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: