Gươm Đức Giê-hô-va Trong Chiến Trận

guomducgiehova

Ngày 21, Tháng 1, Năm 2017

Lời Chúa là ngọn đèn cho chân tôi, là ánh sáng cho đường lối tôi. (Thi-thiên 119:105)

“Vì lời của Đức Chúa Trời là lời sống và linh nghiệm, sắc hơn gươm hai lưỡi, thấu vào đến đỗi chia hồn, linh, cốt, tủy, xem xét tư tưởng và ý định trong lòng. Chẳng có vật nào được giấu kín trước mặt Chúa, nhưng hết thảy đều trần trụi và lộ ra trước mắt Đấng mà chúng ta phải thưa lại,” – Hê-bơ-rơ‬ ‭4:12-13‬ ‭VI1934‬‬

Hãy để Chúa Thánh Linh tôi luyện chúng ta trong những cơn thử thách như vàng thử lửa. Đây không phải là lúc chúng ta xông vào chiến trận đối nghịch cùng các cơ cấu rồng rắn trong lãnh thổ với sự khôn ngoan của con người, với những chương trình, quy củ của giáo hội, trong đường xưa lối cũ.

Khi xưa, Chúa đã ban cho Ca-lép một lời hứa Ngài sẽ mang dòng dõi ông vào Đất Hứa vì ông đã trung tín và ‘không đồng tình’ với 10 người dọ thám nhút nhát kia, xem trong Dân Số Ký 14:24 RVV11. Trong bản dịch Anh Ngữ, sự ‘không đồng tình’ này được mô tả bằng cụm từ ‘a different spirit’ có nghĩa là với ‘một tinh thần khác biệt’ không giống những kẻ thiếu Đức Tin kia.

Đây là lúc Chúa đang sai phái Con Dân Ngài xông ra trận tiền là những ai có đồng một tâm tình với Đấng Christ, là những ai có một tinh thần Dũng Cảm với tầm mắt Đức Tin nhìn thấy chiến lược và thực thi ý Chúa trong tình huống ta đang đối đầu cho mọi lĩnh vực, cá nhân, gia đình lẫn lãnh thổ và đất nước.

Chúa sai phái chúng ta xông vào chiến trận cùng các thiên binh Ngài, chúng ta không đơn chiếc nhưng cả Thiên Đàng đang vùa giúp và Chúa sẽ dẫn đầu ta trong chiến thắng!

Emmanuel,

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.wordpress.com

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: