Nắm Bắt Thời Cơ Để Phá Vỡ Chu Kỳ Cũ

cycle

Ngày 24, Tháng 1, Năm 2017

Đức Chúa Trời không hề bị hạn chế bởi thời gian và khoãng cách vì Ngài là Đấng Trước Nhất và cũng là Đấng Sau Cùng. Vì thế, khi chúng ta đồng hành với Chúa, những nghi vấn liên hệ đến các chấn thương trong cuộc sống nội tâm lẫn thuộc linh của cá nhân ta sẽ được đối đáp, tháo gỡ và chữa lành vì Chúa có thể xoay vần thời gian để chúng ta đối diện với kẻ thù một lần nửa và ấy là lúc ta sẽ nắm bắt một cơ hội mới để đánh bại, để phá vỡ cái chu kỳ cũ kỷ kia.

Đừng sợ khi phải đương đầu với cơn sống gió của cuộc đời vì Đấng chúng ta đang thờ phượng là Đức Chúa Trời của Cơ Hội trong mọi thì! Chúa mong đợi chúng ta đối đầu cái chu kỳ cổ thụ của dòng dõi với một tư duy được đỗi mới, với tầm nhìn Đức Tin mới, với một mặc khải mới, với một âm điệu đắc thắng của một bài ca mới vì trong Chúa, Ngài làm mọi việc trở nên mới!

Mỗi khi chúng ta bị thất trận, một tỳ vết của sự sỉ nhục sẽ bao phủ lấy ta. Đây là lúc chúng ta loại bỏ cái áo tơi cũ kia để mặc lấy một thẩm quyền mới, vì thế khi chúng ta đối đầu cùng kẻ thù của quá khứ trong hiện tại, hãy vui mừng lên để nắm bắt thời cơ trong chiến thắng!

Cũng thế, đất nước ta đang đối diện với những chu kỳ tối tăm trong năm mới này. Chúng ta công bố, xin Chúa Thánh Linh làm rúng động hầu phá vỡ mọi cơ cấu gian ác đã từng khống chế dân tộc thông qua các phong tục tập quán, dị đoan, bói toán, thờ thần tượng, thông đồng với thế giới tối tăm, chống nghịch cùng Đức Chúa Trời.

Kẻ thù từ Phương Bắc đang thao túng trong lãnh thổ vì sự cam kết của dân tình với thế giới tối tăm kia. Nhưng bạn ơi, một khi chúng ta ăn năn cho dân tộc và xoay hướng trở về cùng Chúa, Ngài sẽ vùa giúp ta đánh đuổi kẻ thù – chúng sẽ tháo chạy tứ toán.

“Nếu không là ta thì ai đây?
“Nếu không bây giờ thì khi nào?
“Nếu không cầu thay chiến trận thì làm gì đây?” – Neigel Bigpond

Đây là cơ hội để phá vỡ mọi gông cùm trong lãnh thổ!

Emmanuel!

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.wordpress.com

Xin bấm vào liên kết để tham khảo bài: Đánh Tan Cơ Cấu Rồng Rắn!

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: