Quyền Phép Trong Vinh Quang Chúa

suvinhquang

Ngày 28, Tháng 1, Năm 2017

Sáng hôm nay, đang khi suy gẫm về sự biểu hiện Vinh Quang Chúa trong đời sống của Con Dân Ngài, Thánh Linh Đức Chúa Trời nhắc nhở tôi một trải nghiệm lạ lùng Chúa đã ban cho tôi trong một cuộc hành trình truyền giáo nhiều năm trước đây.
Trong tiến tình cuộc đời thuộc linh tôi vào thời điểm ấy, Chúa Thánh Linh thường ban cho tôi sự nóng cháy để chia sẽ Lời Chúa trong sinh hoạt hằng ngày cho nhiều cá nhân và thường xảy ra ở những nơi bất ngờ nhất. Vì thế, trong chuyến du hành ấy, tại Argentina, một quốc gia tại Nam Mỹ, tôi được cảm động để gia nhập vào một đội ngũ chứng đạo trên đường phố. Mỗi ngày, chúng tôi cùng các con cái Chúa từ Hội Thánh địa phương ở thành phố Neuquen tại Argentina đi chứng đạo tại nhiều địa điểm và thật cảm tạ ơn Chúa, Ngài đã bầy tỏ nhiều phép lạ trong chuyến đi ấy: chúng tôi thấy những kẻ say rượu được bừng tỉnh trong nháy mắt, chúng tôi thấy người què đi được, nhiều người nhận được phép báp-tem bằng Đức Thánh Linh ngay trên đường phố và nhiều linh hồn trở lại cùng Chúa. Một chuyến du hành tuyệt diệu, đầy dẫy các phép lạ.
Mỗi ngày đến giờ nghỉ trưa họ đưa chúng tôi đến nhà của một con cái Chúa để dùng bữa trước khi trở lại đường phố làm việc. Tôi còn nhớ rõ lắm bạn, ngày thứ ba trong chuyến hành trình này, họ mang chúng tôi đến nhà một người góa bụa. Bà cụ này khoãng hơn 70 tuổi và bà không biết nói tiếng Anh. Khi làm việc trên đường phố, có vài con cái Chúa địa phương đã cố gắng thông dịch cho chúng tôi tuy rằng họ cũng không thông thạo Anh Ngữ mấy, nhưng trong cuộc viếng thăm này, chúng tôi đã không cần sự thông dịch.
Khi bước vào phòng khách, tôi nhìn thấy mặt bà cụ sáng rực, đầy dẫy sự vinh hiển Chúa. Lúc ấy, tôi cảm nhận sự Hiện Diện Thánh của Chúa tràn đầy trong căn nhà bà. Bà ta tiến đến và bắt đầu chào mừng từng người trong nhóm chứng đạo. Bà ôm lấy tôi và nói vài câu gì đó mà tôi không hiểu, nhưng ngay khi tay bà chạm đến tôi, thì Lửa Thánh Linh giáng xuống trên tôi khiến tôi không còn đủ sức để đứng nhưng đã ngã quỵ trong sự Hiện Diện của Chúa. Tất cả chúng tôi đã được Chúa Thánh Linh viếng thăm một cách mạnh mẽ trưa hôm đó. Khi nhớ lại trải nghiệm này, tôi vẫn cảm nhận được sự xức dầu nóng cháy của Đức Thánh Linh, tựa như mới xảy ra hôm qua.
Đây là một sự biểu hiện của Vinh Hiển Chúa thông qua chúng ta là những chiếc bình gốm rỗng vì quả thật chúng ta là những ống dẫn để quyền năng và Lời Chúa tuông chảy qua. Thật là một vinh hạnh lớn lao cho chúng ta.
Giăng 15:16 – “Ấy chẳng phải các ngươi đã chọn ta, bèn là ta đã chọn và lập các ngươi, để các ngươi đi và kết quả, hầu cho trái các ngươi thường đậu luôn: lại cũng cho mọi điều các ngươi sẽ nhơn danh ta cầu xin Cha, thì Ngài ban cho các ngươi.”
1 Cô-rinh-tô 1:27-29 – “Nhưng Đức Chúa Trời đã chọn những sự dại ở thế gian để làm hổ thẹn những sự mạnh; Đức Chúa Trời đã chọn những sự hèn hạ và khinh bỉ ở thế gian, cùng những sự không có, hầu cho làm những sự có ra không có, để chẳng ai khoe mình trước một Đức Chúa Trời.”
Ha-gai 2:23 – “Trong ngày ấy, Chúa các đạo quân phán, “Hỡi Xê-ru-ba-bên con của Sê-anh-ti-ên, Ta sẽ chọn ngươi làm đầy tớ của Ta,” Chúa phán, “và Ta sẽ lập ngươi như một chiếc nhẫn ấn của Ta,” Chúa các đạo quân phán.”
Xin Chúa đại dụng chúng con để bành trướng Nước Trời. Hãy để Danh Tánh và sự vinh quang Đức Giê-hô-va biểu hiện qua cuộc đời chúng ta trên khắp đất.
Shalom!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: