Tiếng Vang Dội Của Năm Hân Hỉ

waveslight

Ngày 1, Tháng 2, Năm 2017

Tối hôm nay Chúa Thánh Linh cảm động tôi quy tụ vài thành viên trong đội ngũ cầu thay cho Việt Nam để cầu nguyện cho Mục Sư Manh Cuong Nguyen và cho tất cả những ai hiện đang bị giam cầm, khống chế trong ngục tù.

Tôi xin chia sẽ tóm lược những mặc khải Chúa Thánh Linh ban cho chúng tôi trong buổi nhóm cầu nguyện này:

(1) Thánh Linh Đức Chúa Trời đang dấy lên một làn sóng, một phong trào hầu đột phá các cơ cấu tối tăm hiện đang khống chế tiếng nói tự do của đất nước. Làn sóng này sẽ lan rộng và khởi động một phong trào để khai phóng tiếng nói tự do trên đất Việt.

(2) Công-vụ 16:25-26 – “Lối nữa đêm, Phao-lô và Si-la đương cầu nguyện, hát ngợi khen Đức Chúa Trời; và những tù phạm đều nghe. Thình lình, có cơn động đất rất lớn, đến nỗi nền ngục rúng động; cùng một lúc, các cửa mở ra, xiềng tù phạm thảy đều tháo cả.”

Chúa đã giải phóng Phao-lô và Si-la một cách siêu nhiên khi họ bắt đầu cầu nguyện và ca ngợi Chúa. Sự thờ phượng, tôn vinh Chúa đã mang lại một âm điệu đột phá…sự rúng động, ấy là một biểu hiện bầy tỏ Sự Hiện Diện Thánh của Chúa giữa vòng Con Dân Ngài trong tình huống bị bách hại.

Sau đó người đề lao và cả nhà ông đã được cứu. Chúa sẽ dùng điều này như Một Trái Đầu Mùa để mở khóa sự giải phóng đem lại sự tự do cho toàn thể dân tộc.

(3) Xin Đức Giê-hô-va Rapha chữa lành mọi chấn thương trong thể xác lẫn tâm hồn cho những ai từng bị tổn thương trong chốn ngục tù.

(4) Xin Chúa khai phóng và ban cho Con Dân Ngài sự Xức Dầu của Si-ru, “Ngài sẽ cầm lấy tay hữu của ta, Ngài sẽ tháo dây lưng của các quan chức đặng mở các cửa thành trước mặt chúng ta, cấm nó không được đóng lại: Chúa sẽ đi trước mặt chúng ta, ban bằng các đường gập ghềnh; phá vỡ các cửa bằng đồng, bẻ gãy then gài bằng sắt.” Chính Chúa sẽ làm việc này. (Ê-sai 45:1-2)

(5) Chúng tôi công bố Ê-sai 42:5-7 trên những ai đang bị các cơ cấu bất chính giam cầm và khống chế, “Giê-hô-va Đức Chúa Trời, là Đấng đã dựng nên các từng trời và giương ra, đã trải đất với mọi sự ra bởi nó, đã ban hơi sống cho dân ở trên nó, và thần linh cho mọi loài đi trên nó, có phán như vầy:

“Ta, Đức Giê-hô-va, đã kêu gọi ngươi trong sự công bình; ta sẽ nắm tay ngươi và giữ lấy ngươi. Ta sẽ phó ngươi làm giao ước của dân nầy, làm sự sáng cho các dân ngoại, để mở mắt kẻ mù, làm cho kẻ tù ra khỏi khám, kẻ ngồi trong tối tăm ra khỏi ngục.”

Chúa cảm động Bà Mildred Bean khai phóng một chuỗi kèn Tù Và; chúng tôi công bố xin Chúa dấy lên các Chiến Sĩ Thờ Phượng, ban cho họ mặc khải để khai phóng một âm điệu của Năm Hân Hỉ (A sound of Jubilee.) Xin Chúa giải phóng tất cả những ai đang bị các cơ cấu bất chính khống chế và giam cầm.

Hãy trông cậy vào Cánh Tay Toàn Năng của Đức Giê-hô-va Nissi, Đấng Cờ Xí của chúng ta; Ngài luôn dẫn đầu ta trong Chiến Thắng!

Shalom!

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.wordpress.com

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: