Sự Giải Phóng Siêu Nhiên

giaiphong

Ngày 3, Tháng 2, Năm 2017

“Dân đi trong bóng tối đã thấy ánh sáng lớn; Những người đang ngồi dưới bóng của sự chết, nay được ánh sáng chiếu rọi.” – Ê-sai‬ ‭9:1‬ ‭RVV11‬‬

Thánh Linh Đức Chúa Trời đang chói dọi ánh sáng của Lẽ Thật Ngài trên đất nước ta để khai phóng dân tình và khôi phục tất cả.

“Nhưng nếu chúng ta bước đi trong ánh sáng, cũng như chính Ngài ở trong ánh sáng, thì chúng ta được tương giao với nhau, và huyết của Đức Chúa Jêsus, Con Ngài, tẩy sạch mọi tội của chúng ta.” – I Giăng‬ ‭1:7‬ ‭RVV11‬‬

Chúa đang trông đợi để ban phước và mở khoá ân tứ chúng ta. Hãy cảm tạ Ngài vì sự giải phóng siêu nhiên đã đến.

Cách đây vài hôm, một con cái Chúa từ Việt Nam chia sẽ với tôi một giấc chiêm bao thật tuyệt vời như sau:

“Trong giấc mơ nầy, tôi thấy có một số đông dân chúng đang ngồi trên vĩa hè, hai tay và chân họ bị trói chặt đến nổi họ không thể di chuyễn đi lại. Khi mọi người đang xôn xao bàn tính không biết làm sao để thoát khỏi tình thế này thì một toán người mặc áo màu vàng lóng lánh xuất hiện và họ bắt đầu tháo gỡ những dây trói buộc cho dân tình!”

Tạ ơn Chúa vì Ngài là Đấng Giải Cứu chúng ta. Nguyện xin ánh sáng của sự vinh hiển Chúa bao phủ chúng ta và chính sự hiện diện Ngài sẽ khai phóng nhiều chiến lược để khôi phục những gì kẻ thù đã đánh cướp và đột phá mọi tình thế để giải phóng nhiều con người đang còn bị trói buộc.

Tất cả cho mùa gặt!

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.wordpress.com

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: