Tiến Trình Phục Hồi Tất Cả

valley

Ngày 7, Tháng 2, Năm 2017

Thánh Linh Đức Chúa Trời truyền phán, “Đừng sợ và hãy quay trở lại, xuống cái thung lũng kia, là nơi ngươi đã từng bị giam cầm. Những vực sâu là những nơi mà tầm nhìn của ngươi đã từng bị hạn chế, và sức mạnh khống chế của những nơi chốn nầy đang bị tiêu tán.

“Ta có một Con Dân đang chuẫn bị cho cuộc hành trình và chúng sẽ tiến lên cao, vào chốn chúng có thể “nhìn thấy” là nơi mà Ta bầy tỏ chính mình Ta cho chúng theo một phương cách mới. Không những các ngươi sẽ thấy Ta, nhưng các ngươi cũng sẽ thấy và nhận biết lòng mong ước của ngươi để khống chế kẻ thù của ngươi.

“Nếu ngươi sẽ quay trở về vực sâu kia, ngươi sẽ tìm thấy những gì đã từng bị đánh cướp vì những kho báu đang được ẩn giấu tại nơi ấy. Đừng sợ những kẻ thù khổng lồ hiện đang cư ngụ trong thung lũng. Hãy tiến lên vào chốn cao hơn, và trong tiến trình này, ngươi sẽ bắt đầu nhìn thấy những gì Ta ban cho ngươi và ngươi cũng sẽ nhận biết kế hoạch kẻ thù đã sử dụng để hủy diệt những gì Ta đã dành cho ngươi trong giờ này.

“Mặc dù ngươi phải quay trở về để đi xuống một nơi thấp, đừng sợ, vì đây sẽ là một năm mà ngươi sẽ đứng trên vùng đất mới, một nơi chốn cao hơn. Vì chính những nơi cao này là nơi kẻ thù đã dùng để cai trị các ngươi trong nơi thấp (vực sâu) mà ngươi hằng cư ngụ.

“Hãy quay trở lại, hãy trở lại, rồi sau đó hãy đi lên vào chốn cao hơn, và cái ngai tối tăm của sự gian ác trong cuộc đời ngươi tại nơi cao ấy sẽ bị lật đổ. Hãy thờ phượng Ta từ nơi chốn cao hơn ấy, và rồi người sẽ nhảy múa để chà đạp kẻ thù dưới chân mình.

“Ta há chẳng là một Đức Chúa Trời, Đấng đã giáng xuống để đi lên, vượt qua các từng trời trên cao chăng? Ta thật đã giáng thế chẳng để thăng thiên sao?

“Khi ngươi đi xuống tận đáy của vực sâu, hãy bắt lấy chìa khóa mà Ta đã đặt ở đó, khiến cho kẻ thù trở thành bất lực, hãy chỗi dậy, hãy chỗi dậy, hãy chỗi dậy để tiến vào nơi chốn cao hơn trên trời.

“Quả thật quyền năng của Danh Tánh Ta đang được khai phóng. Những ân tứ tiềm tàng trong các ngươi sẽ nảy sinh khi ngươi chỗi dậy để đồng hành cùng Ta, và ngươi sẽ có sức mạnh để “PHỤC HỒI TẤT CẢ!”

Chuck D. Pierce – www.gloryofzion.org

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: