Trong Ngày Quyền Thế Chúa

power1

Ngày 11, Tháng 2, Năm 2017

“Đức Giê-hô-va phán cùng Chúa tôi rằng: Hãy ngồi bên hữu ta, Cho đến chừng ta đặt kẻ thù nghịch ngươi làm bệ chơn cho ngươi. Đức Giê-hô-va từ Si-ôn sẽ sai đến cây phủ việt về sự năng lực ngươi; Hãy cai trị giữa các thù nghịch ngươi.

“Trong ngày quyền thế Chúa, dân Chúa tình nguyện lại đến; Những kẻ trẻ tuổi ngươi mặc trang sức thánh cũng đến cùng ngươi Như giọt sương bởi lòng rạng đông mà ra.

“Đức Giê-hô-va đã thề, không hề đổi ý, rằng: Ngươi là thầy tế lễ đời đời, Tùy theo ban Mên-chi-xê-đéc. Chúa ở bên hữu ngươi sẽ chà nát các vua trong ngày Ngài nổi giận. Ngài sẽ đoán xét các nước, làm khắp nơi đầy xác chết; Cũng sẽ chà nát kẻ làm đầu của nước lớn. Ngài sẽ uống nước khe trong đường, và nhơn đó ngước đầu lên.” – Thi-thiên 110

Trong ngày Đức Giê-hô-va biểu dương Thần Quyền của Nước Trời, Con Dân Chúa sẽ tình nguyện để làm trọn ý chỉ Ngài, ở đất như trời. Đây là một mùa của những chiến sĩ dũng cảm.

Ngài đang kêu gọi tất cả, các thế hệ sẽ cùng nhau tương tác trong chiến trận thuộc linh. Hãy nhớ rằng, cõi thuộc linh cai quản cõi vật chất. Vì thế, Chúa Thánh Linh luôn truyền phán để bầy tỏ mặc khải của Đức Chúa Cha cho tất cả những ai có lòng tìm kiếm Ngài.

Chúng ta đang trải nghiệm ngày ấy. Đây là một thì chúng ta cần di chuyễn nhanh chóng vì thời cuộc đang chờ đợi ta chỗi dậy để đồng hành cùng các Con Dân Ngài và các thiên binh trên khắp đất. Hãy đi vào sự Hiện Diện Thánh để lắng nghe tiếng Chúa. Mọi việc đều tùy thuộc vào mối tương giao mật thiết giữa ta với Chúa.

Tất cả cho Mùa Gặt,

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.wordpress.com

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: