Khi Đức Chúa Trời Chiến Đấu

chiendau

Ngày 15, Tháng 2, Năm 2017

Chúng ta cần một phép lạ để đảo ngược tình thế. Đây là một mùa mà Con Dân Chúa, là những ai có lòng cưu mang cho Nước Trời và dân tộc, hãy chỗi dậy trong sự dẫn dắt của Đức Thánh Linh như Giô-suê khi xưa để đồng hành cùng các chiến sĩ dũng cảm và các thiên binh từ trời.

Trong ngày Đức Giê-hô-va phó dân A-mô-rít vào tay dân Y-sơ-ra-ên, Giô-suê đã thưa cùng Chúa và công bố cho mặt trời và mặt trăng đứng yên trong chiến trận; cả vũ trụ đã tuân theo lời truyền phán của Giô-suê khi Đức Chúa Trời chiến đấu cho họ. (Giô-suê 10)

Với cây gậy chăn cừu thô sơ kia, Môi-se dẫn dân sự vượt qua Biển Đỏ vì sự Hiện Diện Chúa đi trước họ.

Khi Đức Giê-hô-va Vạn Quân ra trận, mọi loài thọ tạo của vũ trụ đã đồng hành với Con Dân Chúa để đánh bại quân thù. Dân Do Thái hiện đại đã từng trải nghiệm những dị tượng siêu nhiên trong những trận chiến trong thời kỳ lập quốc khi họ bị quân thù bao vây tứ hướng.

Bạn ơi, đừng sợ, nhưng hãy xin Chúa mở mắt, mở tai thuộc linh cho ta nhìn thấy các thiên binh Chúa đang sai phái bao quanh ta trong chiến trận, (II Các Vua 6:17.) Các Thiên Sứ Ngài đang chờ đợi chúng ta công bố ý Chúa như mặt trời và mặt trăng vào thời Giô-suê, vì cửa trời đang mở toang trong tầm mắt Đức Tin ta.

Chúa sẽ ban cho chúng ta sự khôn ngoan thông sáng vì Ngài là một Chiến Lược Gia lỗi lạc. Ngài là một chiến sĩ, Danh Ngài là Giê-hô-va. Chúa chưa hề thất trận bao giờ!

Emmanuel!

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.wordpress.com

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: