Giáng Xuống Từ Chốn Cao Hơn

giangxuong

 

Một trong những chiến lược thuộc linh hữu hiệu trong việc trấn giữ lãnh thổ trong cõi thuộc linh cũng như cõi vật chất bao gồm một tầm nhìn mở rộng về các cơ cấu ‘thờ phượng’ của vùng đất đó. Cõi thuộc linh quản trị và nắm giữ cõi vật chất. Hãy nhớ rằng kẻ nào trấn giữ cái ‘ngai’ của sự thờ phượng của lãnh thổ chính là kẻ có thẩm quyền để cai quản vùng đất đó.

Vì thế, nếu Chúa Thánh Linh cảm động các anh chị em trong việc thờ phượng để mở cửa trời cho lãnh thổ, thì hãy làm những gì Chúa chỉ dạy vì Đức Chúa Trời là Đấng Ngự giữa sự ngợi khen của Con Dân Ngài. Chúa sẽ ban cho mặc khải từ Chốn Cao Hơn để đánh bại mọi chủ quyền đang thống trị lãnh thổ đó. Điều này cần sự hiệp nhất trong tâm linh và trong mặc khải. Hãy nhớ rằng Đức Chúa Trời không cần số đông vì khi ta đồng công cộng tác cùng các thiên binh từ trời, thì chúng ta hẳn là Số Đông!

Hãy xông vào trận tiền trong sự Thờ Phượng và Ngợi Khen, Đức Giê-hô-va Vạn Quân là Đấng Đi Đầu trong chiến cuộc, Ngài sẽ dẫn đầu ta trong chiến thắng.

Emmanuel,

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.wordpress.com

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: