Hãy Trở Lại Với Giao Ước Chúa

scrollbible

Ngày 4, Tháng 3, Năm 2017

Hãy xin Chúa phô bầy những gì đang xâm lấn ranh giới của những lĩnh vực Chúa giao phó để quan trị vì Chúa ban cho chúng ta thẩm quyền trong vòng ảnh hưởng Chúa đặt để ta. Nó có thể là trong phạm vi của gia định chúng ta, nó cũng có thể là trong phạm vị của những mối liên hệ cá nhân, hoặc trong mục vụ, trong lãnh vực kinh doanh, vân, vân. Hãy xin Chúa khai phóng mặc khải để chúng ta thấy rõ nơi ẩn núp của quân thù và hãy tống khứ những gì đang chiếm đoạn cơ nghiệp của ta trong những lãnh vực ấy. Nếu Chúa Thánh Linh phô bầy những gì chúng ta đang vô tình thông đồng với thế giới tối tăm, hãy ăn năn và xin Chúa khôi phục tất cả. Xin huyết Ngài tẩy sạch mọi tội lỗi ta.

“Bởi vì Giê-hô-va Đức Chúa Trời ngươi đi giữa trại quân ngươi, đặng giải cứu người và phó kẻ thù nghịch cho. Vậy, trại quân ngươi phải thánh, kẻo Giê-hô-va Đức Chúa Trời ngươi thấy sự ô uế ơ nơi ngươi, và xây mặt khỏi ngươi chăng.” – Phục Truyền 23:24

Chúa mong muốn chúng ta liên kết với Ngài trong Giao Ước Mới vì Ngài muốn chúc phước và giải cứu chúng ta. Chúa là Đấng tốt lành.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: