Sự Liên Kết Siêu Nhiên

connectingpoints

Ngày 19, Tháng 3, Năm 2014

Sáng Chúa Nhật Thờ Phượng Chiến Trận Tại Hội Thánh Vinh Hiển Si-ôn – Sứ Đồ Chuck Pierce hướng dẫn (8 giờ sáng ngày 19, Tháng 3, Năm 2017) Global Spheres Center, Corinth, Texas – www.gloryofzion.org

Sáng hôm nay Chúa Thánh Linh đã khai phóng nhiều lời tiên tri và mặc khải cho Hoa Kỳ cũng như các quốc gia trên thế giới. Trong những buổi nhóm này, lời truyền phán của Chúa là cho toàn thể Con Dân Chúa và cho nhiều quốc gia. Đây là lúc Chúa Thánh Linh chuyễn tải mặc khải và những bài ca mới để phá vỡ mọi chu kỳ tối tăm.

Trong lúc thờ phượng ca ngợi Chúa, Đức Thánh Linh đã khai phóng mặc khải để công bố, tháo gỡ những rối ren và ban cho chiến lược của chiến trận cho cuộc sống cá nhân, Hội Thánh và những đồn lũy kiên cố trong lãnh thổ của đất nước sẽ bị phá vỡ. Đây là sự thờ phượng chiến trận, khi các thiên binh được sai phái xuống ̣để ra trận với Con Dân Ngài. Lúc ấy, ban thờ phượng tôn vinh bắt đầu nhận được mặc khải và hát lên những gì Chúa muốn chúng ta công bố. Ấy là lúc Chúa đánh bại kẻ thù trong cõi thuộc linh.

Sứ Đồ Chuck Pierce:
Chúa phán rằng, “Ta phán cùng ngươi rằng hôm nay, sẽ có những âm thanh rúng động xuất phát trên khắp đất. Những tiếng vang dội này sẽ bắt đầu đánh thức tất cả những gì đang hiện trong giấc mê mang trong con người của các ngươi. Ta phán cùng ngươi rằng, thậm chí cả các tế bào đang ngủ mê sẽ bắt đầu tỉnh dậy trong tuần này. Hãy theo dõi, sẽ có một sự thức tỉnh đang diễn ra trong tuẩn này trên khắp đất, trong các quốc gia trên thế giới. Ta phán rằng, có những điều đang được đánh thức mà ngươi có thể nhìn thấy, nhưng có những điều khác đang được đánh thức để Ta sử dụng trong những ngày sắp tới. Vì thế, hãy nhận biết những âm thanh được vang dội từ đất sẽ mở khóa cho nhiều âm thanh thức tỉnh trên khắp đất trong tuần này.

Ta phán rằng, đây sẽ là một tuần của những sự liên kết siêu nhiên. Ta sẽ sắp xếp Lời Ta theo một cách mới. Ta sẽ khiến những Lời ngươi đã từng nghe thấy, nhưng lại không thể kếp hợp trong liên minh, nhưng các ngươi sẽ bắt đầu nhìn thấy đường của Ta đã phát triển xung quanh trái đất để các ngươi có thể đi trên con đường ấy. Ta phán rằng, tuần này sẽ là một tuần của sự liên kết. Một tuần của sự sắp xếp siêu nhiên và ngươi sẽ bắt đầu chỗi dậy và tỏa sáng lên, ngay cả khi người đã sa ngã, té suỗi dài trên đất. Ta phán rằng, hãy chỗi dấy và tỏa sáng lên, ánh sáng của ngươi đã đến và ngươi sẽ bước đi theo một đường lối mới và khiến nhiều người khác cũng sẽ đồng hành với ngươi trên con đường mới này.

James Vincent hát lên lời tuyên bố này:
Chúng ta công bố cùng các quốc gia rằng, Hãy chỗi dậy. Chúa ta nói với mùa gặt rằng, hãy gia tăng và chỗi dậy.

Bây giờ hãy gọi lại sự thừa kế trong dòng dõi của các anh chị em là một điều chưa bao giờ được chuộc lại. Hãy cầu nguyện xin Chúa khai phóng dòng chảy này. Hãy cầu xin Chúa bầy tỏ sức mạnh của sự cứu chuộc hiện đang còn bị ru ngủ trong các anh chị em. Lạy Cha, chúng con khai phóng điều này trong danh Đức Chúa Giê-su Christ.

Chúa phán rằng, “Ta nói cùng ngươi, mặc dù các ngươi đã bị vấp ngã, mặc dù ngươi đã bị biến dạng, mặc dù ngươi đã suy yếu. Ta phán rằng, đây là một tuần lể mà Ta sẽ ‘đúc lại’ (thâu vá lại, điều chỉnh lại), Ta sẽ tái thiết lập để khôi phục các ngươi và trong những ngày sắp tới, các ngươi sẽ trở nên mạnh mẽ hơn xưa. Hãy chấm dứt ngay bây giờ, đừng chú ý đến những thất bại của ngươi, nhưng hãy chăm chú vào phương cách ngươi sẽ làm thế nào để tiến lên về phía trước một lần nữa.”, Chúa phán vậy.

Sứ Đồ Chuck Pierce gọi một người tín hữu từ trong hội chúng lên để chia sẽ một lời tiên tri Chúa đã ban cho ông (tên Bob) về chiến trận của hiện tình tại Hoa Kỳ:

Các ngươi đã biết rằng kẻ thù đã không bỏ chạy. Hắn hẳn nhiên đã lảnh một cái ‘tát tai vào mặt’ hắn trong ngày bầu cử vừa qua và hắn đã cố gắng để nhóm lại hầu chống nghịch cùng Con Dân Chúa sau cuộc bại trận ấy. Đó là lý do tại sao các ngươi đang nhìn thấy những cuộc tấn công công khai hơn bao giờ hết để chống lại mục đích của Ta và của dân Ta. Đừng để điều đó làm các ngươi sợ hãi, nhưng hãy phấn khởi lên bởi vì Ta đã có những chiến lược qui mô cho chiến trận sắm sẵn cho mùa này, từ trước vô cùng. Ta đã sẵn sàng cho các thế lực của địa ngục thực thi các công việc gian ác của chúng. Ta hẳn sẽ không bị kích động trong phản ứng với bất cứ âm mưu nào của ma quỷ và các ngươi cũng vậy đừng để chúng hù dọa ngươi. Chúng ta đã sẵn sàng cho trận chiến. Các ngươi đã từng được đào tạo, để chuẩn bị cho thời gian này và Ta phán cùng ngươi, hãy nhớ rằng các ngươi là kẻ đắc thắng, hãy nhớ rằng các thiên binh của Ta ̣đang chiến đấu cùng với các ngươi. Hãy nhớ rằng vũ khí của ngươi không thuộc về xác thịt, bèn là bởi quyền năng của Đức Chúa Trời và hãy nhớ rằng chúng ta sẽ không bị thất bại.

Sứ Đồ Chuck Pierce:
Sáng hôm nay khi tôi thức dậy, tôi đọc Thi-thiên 19. Chúa phán rằng hôm nay là một ngày mà Ta sẽ bắt đầu khuấy động ký ức trong ngươi về những khoảnh khắc lúc Ta đã gặp ngươi và động chạm đến ngươi. Và ký ức này sẽ bắt đầu tuông chảy qua huyết mạch của ngươi và nó sẽ khiến ngươi chỗi dậy và rồi mọi việc khác là những điều đang chảy ngược, phản nghịch lại với cái ký ức của Ta trong ngươi, chính Ta sẽ ra trận để đối đầu với chúng. Vì vậy, Ta phán cùng ngươi rằng, hãy nhớ lại, hãy nhớ lại, hãy nhớ rằng Đấng Hiện Hữu trong ngươi là Lớn Hơn kẻ trong thế gian đang bao vây xung quanh ngươi.

James Vincent và ban thờ phường hát lên những lời này:
Không ai có thể chống lại Ngài, không ai có thể chống lại Đức Giê-hô-va Vạn Quân. Không ai có thể chống lại Ngài, không ai có thể nghich cùng Đức Giê-hô-va Vạn Quân. Tôi thấy Chúa Jêsus, đứng trên đỉnh núi, núi Si-ôn. Đấng Giải Cứu của tôi đang đến gần, Đấng Giải Cứu tôi đang đứng cạnh để giải cứu tôi. Hãy phá vỡ các bức tường, hãy phá vỡ các cửa bằng đồng. Ngài làm cho núi rung động, rúng động và run rẩy, nó cúi rạp xuống thờ lạy khi đứng trước Danh Ngài. Đấng Giải Cứu của tôi đang đến gần, Đấng Giải Cứu tôi đang đứng cạnh để giải cứu tôi.

Sứ Đồ Chuck Pierce:
Ta có thể giải cứu, Chúa phán vậy. Ta có thể giải phóng, hãy chăm chú nhìn xem Ta đang xông vào chiến trận để giải cứu các ngươi. Hãy nhìn xem, kìa, sự giải cứu đang đến. Ta có thể tái sáng tạo những gì đã bị phá vỡ, Ta có thể nâng ngươi lên và đặt để ngươi vào đúng vị trí để chiến thắng. Tất cả các anh chị em đang kết nối với chúng tôi trên mạng trong buổi nhóm cầu nguyện này, hãy chào đón Chúa và mời gọi Ngài đến viếng thăm các bạn. Sự giải cứu đang đến!

Kìa, ngươi than vãn, “Tôi không biết tôi có thể chịu đựng thêm bao lâu nữa.”, nhưng Ta phán với ngươi rằng, Ta biết rõ khả năng của ngươi. Ta biết ngươi rõ năng lực ngươi và Ta nói rằng Ta cho phép sư căng thẳng xảy đến, và căng thẳng đến cho đến khi ngươi được định hình và được đào tạo theo phương cách Ta mong đợi ngươi được định hình cho tương lai. Ta phán rằng Ta đã nghe ngay từ giây phút ngươi cất tiếng than khóc và Ta sẽ đến đúng lúc để giải phóng ngươi. Ta phán rằng, hãy chờ đợi thời điểm giải cứu của Ta trong tháng này.

Tobias Lyons:
Chúa phán rằng trong tháng này, sẽ có ba lần gõ cửa khác biệt. Chúa phán rằng sự cứu chuộc đang gõ cửa. Sau mỗi lần gõ, ngươi có đượ̣c một sự lựa chọn. Nó sẽ là mở ra hoặc để được gõ lại một lần nữa. Những ai tìm kiếm sự cứu chuộc sẽ trả lời sự gõ cửa. Vì Chúa phán rằng Ta không những chỉ gõ cửa, nhưng sự kiên nhẫn của các ngươi trong sự gõ cửa đã khiến Ta bước xuống khỏi Ngai Ta và gặp ngươi nơi ngươi đang cư ngụ. Vì vậy, sự lựa chọn sẽ đồng hành với sự gõ cửa trong tháng này, mang đến sự cứu chuộc và khôi phục cho đời sống ngươi.

Kerry Hansher:
Tôi nghe Chúa phán rằng đây là thời gian để nâng cao lên một biểu ngữ, “Đấng Thượng Cổ”, thậm chí ánh sáng của sự vinh quang Ngài đã đi trước chúng ta và những âm thanh sáng nay được vang dội, vượt xa những nơi mà chúng ta có thể nhìn thấy. Chúa đang nhắc nhở chúng ta rằng những nơi chốn chúng ta từng bi thất bại hoặc ngay cả sự chiến thắng, thì Ngài đã ở có mặt tại nơi ấy. Bất cứ khi nào chúng ta cần được giải phóng, Ngài đã ở đó vì Ngài đã chỉ định thời gian và các mùa của chúng ta. Vì vậy, tôi nghe Chúa phán, hãy nâng cao biểu ngữ của “Đấng Thượng Cổ” lên thì ngươi sẽ thấy kẻ thù bị đánh bại, phủ phục dưới chân ngươi.

Sứ Đồ Chuck Pierce:
Và Lời Chúa chép rằng… thình lình, Đấng Thượng Cổ chỗi dậy, Ta nhìn và nghe thấy tiếng nói của những lời cao ngạo trịch thượng của kẻ thù. Trong Đa-ni-ên đoạn 7 nói rằng, kẻ thù đã tuyên bố quá nhiều lời bậy bạ, phạm thượng làm cho tâm trí Con Dân Ngài bị hao mòn. Giống như xưa kia, khi Gô-li-át chưỡi mắng dân Y-sơ-ra-ên. Hắn đã làm họ sờn lòng trong liên tục 40 ngày đêm. Vì thế, con dân Chúa đã không còn đủ sức mạnh để chỗi dậy, nhưng bất thình lình, cái ‘ngai’ ấy, là một cái ‘ngai’ của kẻ thù, đang làm các ngươi bị hao mòn, mòn mõi, với những lời ngạo mạng để kiểm soát ngươi, chúng cố tình làm thế để chuyển hướng và phá hoại sự thờ phượng của ngươi, để chuyển hướng và phá hoại những liên minh của ngươi, thì thình lình, Đấng Thượng Cổ xuất hiện, Ngài ngồi xuống, ngự trên Ngai Ngài, và cái ngai gian ác kia sẽ bắt đầu bị rúng động. Đức Chúa Trời sẽ sai phái một kẻ như Đa-vít với một viên đá trong tay họ và công bố rằng, với một cú đá mạnh mẽ của viên đá này, Ta sẽ tống khứ tiếng nói phạm thượng ngạo mạng kia ra khỏi chổ nó.

Chúa phán rằng, đây là một tuần để tống khứ những tiếng nói ngạo mạng của kẻ thù ra khỏi chổ nó. Chúa phán, những điều gì làm hao mòn tâm trí của ngươi, và ngươi đã cố gắng làm mọi việc để hàn gắn nó, ngươi đã cố gắng làm mọi việc một cách hoàn hảo, nhưng kẻ thù cứ tiếp tục lên án ngươi, Ta phán rằng Ta sẽ tống khứ chúng, triệt hạ những tiếng nói của kẻ thù đang tìm cách cai trị ngươi và làm ngươi đánh mất sự vui mừng mình. Ta phán rằng một sự rúng động sẽ xảy ra trong tuần này. Ta khiế́n tiếng vang dội từ đất sẽ khởi đầu chỗi dậy và một sự rúng động sẽ xảy ra. Tuần này Ta sẽ mang lại sự khôn ngoan thông sáng từ nền tảng của trái đất và truyền phán rằng, hãy chờ đấy, vì Ta đã trông đợi cho giây phút trong ngày này, bây giờ kẻ thù của ngươi sẽ là kẻ thù của Ta, Chúa phán vậy. Đó là Đấng Thượng Cổ!

James Vincent và Ban thờ phượng tôn vinh hát lên những lời tuyên bố này:
Mọi điều tự nâng mình lên cao phải bước xuống thấp. Mọi điều tự nâng mình lên cao phải bước xuống thấp. Mọi đồn lũy sẽ bị phá vỡ. Ngươi mặc lấy vượng miện của sự đắc thắng, ngươi sẽ vượt qua trong chiến thắng, ngươi sẽ vượt qua trong chiến thắng. Mọi ngọn núi cản trở sẽ bị đổi dời. Mọi dòng dõi trên đất sẽ được tự do!

Sứ Đồ Chuck Pierce:
Hãy công bố điều này trong quốc gia của anh chị em! Hãy công bố điều này trên dòng dõi của mình. Những điều gì anh chị em nghĩ rằng không thể di chuyển được, hãy truyền phán với chúng, hãy ra lệnh cho chúng trong tuần này.

James Vincent và ban thờ phượng tôn vinh hát lên những lời công bố này:
Tôi ca tụng Đức Giê-hô-va, vì Ngài rất vinh hiển oai nghiêm đắc thắng. Ngài đã liệng xuống biển ngựa và người cỡi ngựa. (Xuất Ê-díp-tô Ký 15:1) Ngài đã chiến thắng và Ngài sẽ chiến thắng. Ngài là Trụ Lửa ban đêm và Trụ Mây ban ngày. Ngài sẽ dẫn dắt chúng ta. Ngài là Đấng Vinh Hiển. Ngài là Sự Cứu Rỗi. Ngài là Năng Quyền. Ngài là chiến thắng. Tôi ca tụng Đức Giê-hô-va, vì Ngài rất vinh hiển oai nghiêm đắc thắng. Ngài đã liệng xuống biển ngựa và người cỡi ngựa.

Sứ Đồ Chuck Pierce:
Bây giờ, hãy để James công bố lời hát này trên các anh chị em, hãy suy nghĩ về điều này trong giây phút này. Hãy hiểu rõ điều này. Khi các anh chị em đi theo Chúa để vượt qua trong chiến trận, kẻ thù sẽ bị dời đi, hắn sẽ bị tống khứ ra khỏi vị trí dẫn đầu mình. Vì thế, khi hắn xông vào để cố tóm lấy anh chị em, ấy là lúc Chúa sẽ đánh hạ nó. Chúa phán rằng, ngươi cứ tiến lên phía trước và hãy nhìn kỹ, Ta sẽ chăm sóc ngươi và chính Ta sẽ là sự bảo vệ cho cho các ngươi trong tuần này.

Hãy nghe lời Chúa truyền phán với chúng ta trong tuần này. Đừng quay trở lại để đối phó với quá khứ mình. Hãy di chuyển về phía trước và nhìn xem, Ta sẽ đánh hạ những điều trong quá khứ ngươi để tống khứ chúng ra khỏi chỗ nó. Việc này đã xảy đến cho nhiều người, họ cứ tiếp tục cư ngụ trong quá khứ họ. Chúa phán rằng, ngươi hãy tiến lên phía trước, vào đúng thời điểm, Ta có thể đánh bại để tống khứ nó ra khỏi chỗ.

Chuck D. Pierce — www.gloryofzion.org

Shalom,

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.wordpress.com

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: