Thần Lẽ Thật Đột Phá Một Ngày Mới

thanlethat

Ngày 8, Tháng 4, Năm 2017

“Lúc nào Thần lẽ thật sẽ đến, thì Ngài dẫn các ngươi vào mọi lẽ thật; vì Ngài không nói tự mình, nhưng nói mọi điều mình đã nghe, và tỏ bày cho các ngươi những sự sẽ đến.

“Ấy chính Ngài sẽ làm sáng danh ta, vì Ngài sẽ lấy điều thuộc về ta mà rao bảo cho các ngươi. Mọi sự Cha có, điều là của ta; nên ta nói rằng Ngài sẽ lấy điều thuộc về ta mà rao bảo cho các ngươi vậy.” – Giăng‬ ‭16:13-15‬ ‭VB1926‬‬

Nguyện xin Thần Lẽ Thật chói dọi và soi sáng trên các cơ cấu rồng rắn tối tăm trên đất Việt hầu khai phóng một ngày mới trên dân tình.

Những nơi cong queo sẽ thành ngay thẳng, những kẻ gian ác sẽ xoay hướng đầu phục Chúa, những con người khốn đốn sẽ được bênh vực, mọi sự bội nghịch với giao ước Chúa sẽ bị phá vỡ để chúng ta trở về với cội nguồn, trong mối liên hệ mật thiết cùng Đấng Sinh Thành ra ta thông qua Đấng Trung Bảo, Chúa Giê-su!

Một ngày mới đang được khai phóng trong mọi sắc dân trên toàn lãnh thổ của Việt Nam. Nguyện xin Danh Tánh Chúa, sự hiện diện và vinh quang Ngài ngự trên chúng con. Kìa, Thần Lẽ Thật đã đến để giải phóng chúng ta tiến vào một kỷ nguyên mới của Nước Trời trên đất Việt.

Shalom!

Lửa Thiêng Việt Nam
www.luathiengvn.wordpress.com

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Website Built with WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: